Yếu tố quan trọng đánh giá một nha khoa uy tín tại Quận 1

0
385
Yếu tố quan trọng đánh giá một nha khoa uy tín tại Quận 1

Cần tư vấn: Cả nhà ơi có ai biết địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 không? Mình đang có nhu cầu làm răng nhưng không biết nha khoa nào tốt?. Có ai biết nha khoa nào chất lượng thì giới thiệu cho mình biết nhé, cám ơn mọi người. (trangtran994@gmail.com)

 Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Nha Khoa KIM – Thuộc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, thành lập cách đây 15 năm, được thiết kế – xây dựng – hoạt động theo các tiêu chuẩn của bệnh viên nha khoa quốc tế. Hiện tại, Nha Khoa KIM có 2  cơ sở chính nằm tại quận 1, địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1(Ngay Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu Giao Mạc Đĩnh Chi)
  • Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1 (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng).

Yếu tố quan trọng đánh giá một nha khoa uy tín tại Quận 1

Ngoài ra, trong suốt thời gian qua, Nha Khoa KIM đã và đang không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, với mong muốn mang đến cho tất cả người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế.

>>>Tìm hiểu thêm: Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

 3 Ưu điểm nổi bật giúp Nha Khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Để vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 giữa hàng trăm ngàn địa chỉ, Nha Khoa KIM đã và đang sở hữu 3 ưu điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại đây.

  • Được các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị (Phụ tá chỉ hỗ trợ)

Hiện nay, Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu về các lĩnh vực: Đính đá vào răng, cấy ghép răng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm… Vì thế, chỉ có tại Nha Khoa KIM thì bạn mới được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị (phụ tá chỉ hỗ trợ bác sĩ).

Yếu tố quan trọng đánh giá một nha khoa uy tín tại Quận 1 -1

Nha Khoa KIM hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  • Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng riêng – được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng

Nha Khoa KIM có hơn 50 ghế nha khoa, mỗi ghế được bố trí vào một phòng chuyên biệt. Do đó, khi đến thăm khám và điều trị tại trung tâm, bạn sẽ được sắp xếp vào phòng riêng với không gian thoáng mát và hiện đại. Ngoài ra, nhằm tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng đều được chuẩn bị một bộ tay khoan và bộ dụng cụ nha khoa riêng, tất cả đã được vệ sinh – vô trùng an toàn, đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh.

Yếu tố quan trọng đánh giá một nha khoa uy tín tại Quận 1 -2
Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng riêng – được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng.
  • Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị

Mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, với mức chi phí hợp lí nhất, Nha Khoa KIM đã luôn cố gắng điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Đặc biệt, Nha Khoa KIM “cam kết” không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị bệnh tại trung tâm.

Nha Khoa KIM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên tiêu chí ưu tiên hàng đầu, niềm tin của khách hàng là động lực để nha khoa KIM không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển.

>>Có thể bạn quan tâm: Nha khoa tại đường 3 tháng 2

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN