Vì sao có tên gọi răng sứ Emax

0
763

Đã từ khá lâu rồi tên gọi răng sứ Emax đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Lý do khiến dòng răng sứ này đang dần được nhiều khách hàng đón nhận là gì? Hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết này nhé.

1. Ý nghĩa tên gọi của răng sứ E.Max

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Giảm 50% hôm nay-Đến ngay kẻo lỡ

Đây là tên gọi được đặt trùng với tên chất liệu sứ. Khi phát kiến ra dòng sứ này và đưa vào phục hình răng sứ, các nhà khoa học nhận thấy có thể tạo ra được những chiếc răng có màu sắc đẹp, không trắng toát, không đặc khối mà sắc trắng vừa phải rất tự nhiên. Răng lại có độ bóng và trong, có thể tạo được hiệu ứng với ánh sáng giống như những chiếc răng thật đạt tỷ lệ chuẩn. Đây là sự khác biệt chưa có ở bất kể loại sứ nào trước đó, đặc biệt là ở nhánh sứ nhỏ hơn E.Max Press. Bởi vậy, răng sứ E.Max mới được gọi với cái tên này. E.Max là viết tắt của Esthetic Maximum, có nghĩa “thẩm mỹ tối đa”. E.Max hiện đang được người dùng vô cùng ưu ái.

2. E.Max – “Con cưng” của hệ thống sứ không kim loại nổi danh

Sứ không kim loại là tên gọi chung của dòng sứ thẩm mỹ bao gồm E.Max, Cercon,…và một só dòng không phổ biến khác. Vượt qua tất cả các dòng sứ không kim loại, E.Max trở thành sản phẩm sứ đứng đầu trong top các dòng sứ phục hình vì mục đích trồng răng thẩm mỹ. Loại sứ này không chỉ không chứa kim loại, mà còn mang đặc tính đồng chất cực cao, có độ thấu quang tốt mà các loại răng sứ kim loại không thể có được. Tên gọi của loại sứ này đã là tượng trưng chỉ về vẻ đẹp tuyệt đối của nó khi phục hình thành những chiếc răng giả, đến mức không thể phân biệt được E.Max với răng thật ngay cả khi chiếu X.Quang.

=>Răng sứ Cercon giá bao nhiêu: http://benhvienranghammatsaigon.vn/rang-su-cercon-gia-bao-nhieu.html

3. Những đặc tính nổi bật khác của E.Max so với các loại răng sứ khác?
Nói đến răng sứ E.Max là nói đến vẻ đẹp, thẩm mỹ, sống động, tự nhiên giống hệt như những chiếc răng thật đạt tỷ lệ chuẩn. Đó cũng chính là đặc tính “ăn điểm” lớn của răng sứ E.Max so với các loại răng sứ khác, giúp nó trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi muốn có những chiếc răng đẹp, tự nhiên và không thể phát hiện được đó không phải là răng thật khi tồn tại trên cung hàm.

4. Răng sứ E.Max Press có ăn nhai bình thường được không?

So với sứ không kim loại Cercon thì răng sứ E.Max tuy có độ chịu lực kém hơn chút ít. Nhưng với chỉ số 400Mpa, răng sứ E.Max vẫn có độ bền chắc hơn nhiều loại sứ khác và đặc biệt là khỏe gấp đôi răng thật. Do đó, răng sứ E.Max vẫn đảm bảo cho bạn ăn nhai được bình thường trong nhiều năm mà không cần phải phục hình lại.

Theo bác sỹ tại Nha khoa, răng sứ E.Max nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và có bác sỹ phục hình răng sứ thẩm mỹ giỏi, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thì case trồng răng sứ E.Max không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn chắc khỏe, duy trì được lâu dài trên cung hàm và ăn nhai tốt suốt đời.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về răng sứ Emax có thể đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN