Trồng răng Implant có tốt không?

0
623

Cấy ghép Implant đang được sử dụng ngày càng phổ biến để thay thế răng bị mất. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi đó, răng Implant có thể tồn tại kéo dài suốt đời.

Răng bị mất không được phục hồi dẫn đến: mất thẩm mỹ, mất chức năng ăn nhai, khởi phát cho sự tiêu xương, khớp cánh mất thăng bằng…. Trồng răng Implant trong nha khoa hiện đại là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Dental Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm.

rp_gia-lam-rang-su-implant-bao-nhieu-tien.jpg

1. Tận hưởng cuộc sống thoải mái mà không lo lắng về răng

Bạn cảm thấy không thoải mái ở nhà, thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười, chiếc răng bị mất sẽ ảnh hưởng rất nhiều cuộc vui của bạn, Ngay cả khi gắn cầu răng thường thì bạn có thể làm rơi khi nói chuyện vui cười. Implant giúp bạn loại bỏ những lo lắng trên để tận hưởng cuộc sống của bạn.

2. Implant giữ lại hình dạng khuôn mặt tự nhiên của bạn, và nụ cười.

Một khuôn mặt không có răng có thể chùng và sâu trông rất buồn bã. Trồng răng Implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.

3. Implant giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh.

Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Tham khảo Trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền và  Tiêu chí trồng Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương.

4. Giữ cho răng giả của bạn cố định trong miệng

Implant giữ cho răng của bạn thuộc về nơi mà chúng được sinh ra. Và không không phải lo ngại là răng giả của bạn có thể trượt hoặc rơi ra ngoài. Bạn có thể chăm sóc răng như răng tự nhiên vậy, có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng.

5. Dễ dàng hơn trong giao tiếp.

Làm răng giả tháo lắp thông thương khiến cho bạn luôn phải đấu tranh để phát âm những một số từ khó hàng ngày. Điều này chắc chắn được cải thiện với công nghệ trồng răng Implant.

6. Thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích.
>>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-kim-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tren-duong-3-thang-2/
Thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn một cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đầy đủ của thực phẩm bạn ăn với Implant.

7. Implant không gây sâu răng

Không thể xảy ra đối với Implant phục hồi, hoặc răng thay thế; Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đi gặp nha sĩ theo đúng kế hoạch , chăm sóc sạch sẽ cho nó và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như một chiếc răng tự nhiên vậy.

8. Giữ cho răng tại chỗ ngày này qua ngày khác.
Răng giả tháo lắp có thể trượt khi bạn ăn, nói chuyện, cười , hôn, ngáp hoặc ho, vì vậy mà bạn phải luôn “đặt lại vị trí” chúng trở lại vào vị trí trong miệng. Cấy ghép Implant được cố định tại chỗ và chân răng giả gắn với xương hàm của bạn, có nghĩa là răng thay thế của bạn sẽ không bị di chuyển. Bạn có thế xem thêm Trồng răng nguyên hàm để biết thêm chi tiết

9. Bảo vệ răng bên cạnh của bạn khỏe mạnh.

Gắn cầu răng sứ đòi hỏi phải mài đi hai bên của răng bị mất hàm răng khỏe mạnh sẽ bị tổn hại. Implant đưuọc cấy ghép trong xương hàm, nơi mà chân răng bị mất mà không ảnh hưởng răng khỏe mạnh, đồng thời giúp răng bên cạnh cũng trở lên chắc chắn hơn sau thời gian.

Vậy nên trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi đó, răng Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN