Tại sao phải bọc răng sứ ? Chia sẻ từ bác sĩ

0
376

Tại sao phải bọc răng sứ, bọc răng sứ mang lại lợi ích gì cho răng là câu hỏi mà Nha khoa KIM nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này giúp bạn loại bỏ mọi thắc mắc tại sao nên bọc răng sứ.

Tại sao phải bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn hoàn thiện chức năng thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của hàm răng. Vì vậy khi hàm răng mắc phải những tình trạng như: Răng bị hô vẩu, lệch lạc, răng thưa, răng bị gãy, răng bị sứt mẻ hoặc bị nhiễm màu…nên bọc răng sứ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tại sao phải bọc răng sứ cho răng bị hô, vẩu?

Hô, vẩu là nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên, mất thẩm mỹ. Ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Bên cạnh phương pháp phổ biến như niềng răng, phẫu thuật hàm hô móm thì bọc răng sứ cũng là cách khắc phục hô, vẩu trong thời gian nhanh nhất. Đó là lý do tại sao nên bọc răng sứ, Bọc răng sứ cải thiện hiệu quả tình trạng hô, vẩu giúp cho bạn có được hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin.

Tại sao phải bọc răng sứ cho răng bị hư tổn?

Bọc răng sứ cũng là giải pháp phục hình răng hữu hiệu cho những trường hợp răng bị sâu, chết tủy hay bể vỡ lớn.

+ Khi răng bị sâu hay bể vỡ lớn không thể hàn trám được thì biện pháp bảo tồn răng cuối cùng là bọc răng sứ. Bọc răng sứ sẽ giúp chụp lên bên ngoài chiếc răng bị hư tổn bằng một mão sứ vững chắc nhờ đó bảo vệ chiếc răng bị yếu bên trong, đây hoàn toàn là lý do thích hợp để loại bỏ thắc mắc tại sao phải bọc răng sứ.

+ Khi răng bị chết tủy: Khi tủy răng bị chết sẽ làm răng yếu đi rất nhiều. Nếu không được bảo tồn nó dễ bị gãy vỡ và mất răng là hệ quả khó tránh khỏi. Bọc sứ sẽ giúp bảo vệ chiếc răng bị chết tủy một cách an toàn.

Tại sao phải bọc răng sứ cho răng thưa, hở kẽ?

Răng thưa có thể dùng phương pháp niềng răng hoặc hàn trám để cho răng bớt thưa. Tuy nhiên, ở những trường hợp răng thưa quá nhiều có niềng răng cũng không thể khít lại hoặc hàn trám cũng dễ bong tróc. Thì bọc răng sứ lại tỏ ra hiệu quả hơn hết, nó sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên.


Tại sao phải bọc răng sứ cho răng nhiễm màu?

Khi hàm răng bị nhiễm màu do yếu tố nội sinh, bạn sẽ không có cách tẩy trắng nào cứu vãn ngoài việc áp dụng giải pháp bọc răng sứ. Những chiếc răng sứ phục hình sẽ giúp bạn thật tự tin khi giao tiếp nói cười với mọi người mà không còn cảm giác tự ti mặc cảm về hàm răng xỉn màu như trước đây.

Tại sao phải bọc răng sứ ở những địa chỉ đáng tin cậy như Nha khoa KIM? Tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn chiếc răng bền, đẹp như ý muốn với chi phí hợp lý nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN