Tại sao nên chọn cấy ghép implant làm răng giả ?

0
590

Tại sao nên chọn cấy ghép implant làm răng giả là câu hỏi mà bệnh nhân bị mất răng muốn phục hồi chức năng răng cần được bác sĩ tư vấn kỹ trước khi thực hiện. Theo các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thì những trường hợp mất một hay nhiều răng thì phương pháp cấy ghép răng implant là giải pháp tốt và an toàn mà lại tồn tại được lâu dài.

 

Tại sao nên chọn làm răng giả implant ?

Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cấy vào xương hàm, trên implant có gắn mão sứ giống răng thật giúp bạn ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương hàm. Với những ưu điểm đó implant hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta.

viêm quanh implant

Bạn lưu ý bác sỹ sẽ không cấy ghép implant cho nhưng ai dưới 16 tuổi vì hệ thống xương hàm chưa được hoàn chỉnh. Ngoài ra không có giới hạn nào về độ tuổi cấy ghép răng implant nếu người bệnh bị mất răng ăn nhai.

Nếu trồng răng sứ thì thời gian phục hình ngắn, bạn chỉ cần mất từ 2-4 ngày cho một cầu răng, nhưng với implant thì thời gian cấy là 20-30 phút cho một implant, nhưng phải đợi từ 4- 6 tháng mới hoàn thiện phần răng sứ trên implant. Nhưng bạn có thể yên tâm sau khi cấy implant bạn sẽ được gắn một răng tạm tương tự như răng sứ để tiện ăn nhai cũng như việc giao tiếp hàng ngày.

đặt implant

Đối với nhiều người việc suy ghĩ cấy implant đắt tiền hơn là sai lầm, giá cả trọn gói của một trụ implant có giá từ 14 đến 20 triệu tùy vào loại implant mà bạn lựa chọn. Nếu so với một cầu răng sứ tốt hiện nay đã 13,5 triệu chưa tính chi phí lấy tủy răng, nếu không may có thể làm hỏng hai trụ răng kế cận răng mất mà thời gian tồn tại của răng sứ cũng không bền bằng khi bạn cấy ghép implant. So ra thì giá một implant còn rẽ hơn một cầu răng sứ

–> làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu

–> trong rang gia mat bao nhieu tien

Cấy ghép răng implant hiện nay đã trở thành giải pháp tối ưu nhất trong điều trị mất răng và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Để mang lại cho người bệnh kết quả thực hiện tốt nhất, Nha Khoa KIM tự hào đồng hành cùng bạn trong điều trị bằng cấy ghép răng implant với những khả năng nổi trội của mình. Hãy trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM ngay từ hôm nay để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN