Tại sao lại chọn răng sứ Veneer?

0
363

Tại sao lại chọn răng sứ Veneer mà không chọn các dòng răng sứ khác? Bởi với mong muốn có được một hàm răng trắng toàn diện thì răng sứ Veneer là lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Răng sứ Veneer là gì? 

Răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình nha khoa mới hiện nay. Mặt dán sứ veneer là phương thức phục hình răng bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán. Với bề dày chỉ 0.5 mm đảm bảo đem lại thẩm mỹ hiệu quả cho hàm răng. Veneer sứ sẽ mang lại một nét thẩm mỹ mới cho bệnh nhân khi thay thế được men răng không tốt.

Tại sao lại chọn răng sứ Veneer
Tại sao lại chọn răng sứ Veneer để phục hình răng?

Đây là phương pháp phục hình răng xấu hiệu quả và là lựa chọn hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ, nhanh chóng đeo một chiếc mặt nạ mới cho hàm răng đã xuống cấp, xỉn màu.

Tại sao lại chọn răng sứ Veneer?

Với cấu trúc trên, phần nào đã giải đáp tại sao lại chọn răng sứ Veneer, bên cạnh đó, dòng răng sứ này được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

  • Mặt dán sứ là kỹ thuật phục hình răng ít xâm lấn, răng của bệnh nhân ít bị mài nên không ảnh hưởng gì tới tủy và mô mềm.
  • Màu sắc của mặt dán được các kỹ thuật viên lựa chọn gam màu sáng nhất và chỉnh sửa, thiết kế trùng với màu răng thật của bệnh nhân, đảm bảo được độ đẹp với màu tự nhiên. Khi tẩy trắng răng không hiệu quả thì đây chính là lựa chọn tốt khi bạn có mong muốn phục hình thẩm mỹ cho hàm răng.
  • Hình dạng của mặt dán sẽ được thiết kế dựa trên dấu răng của bệnh nhân, đáp ứng được chức năng và tính thẩm mỹ của răng.
  • Độ bền cao, hoàn toàn thích ứng với mọi cơ thể
  • Không gây ảnh hưởng đến mô mềm, cấu trúc răng trong quá trình mài răng. Bởi mài răng ít, ít xâm lấn
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, duy trì được vẻ thẩm mỹ lâu dài.

Với những ưu điểm trên, làm răng sứ Veneer được xem là dòng răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại Nha Khoa KIM, để mang đến kết quả tốt nhất từ dòng răng sứ này, đội ngũ bác sĩ thực hiện cùng hệ thống máy móc hiện đại luôn là yếu tố góp phần thành công cho ca bọc sứ.  Đồng thời, với tiêu chí mang đến sự an toàn, mỗi bệnh nhân là một ghế  nha khoa tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như các phòng khám nha khoa nhỏ lẻ khác. Ngoài ra, chế độ dịch vụ, bảo hành trước và sau khi thực hiện bọc sứ tại Nha Khoa KIM sẽ góp phần làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn.

Tại sao lại chọn răng sứ Veneer, với những ưu điểm trên đã giải đáp câu hỏi này. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN