Tại sao lại chọn răng sứ Cercon?

0
524
Tại sao lại chọn răng sứ Cercon

Tại sao lại chọn răng sứ Cercon là một trong những thắc mắc của nhiều người khi hiện nay, sự xuất hiện các dòng răng sứ ngày càng nhiều và càng đa dạng. Với những ưu điểm nổi bật của mình, răng sứ Cercon là câu trả lời chính xác cho câu hỏi này.

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

Tại sao lại chọn răng sứ Cercon
Tại sao lại chọn răng sứ Cercon?

Răng sứ Ceron ngày nay được nhiều người lựa chọn để phục hình cho hàm răng gãy, vỡ, ố vàng, khắc phục mọi khuyết điểm của răng. So với các dòng răng sứ khác, răng sứ Cercon có ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tại sao lại chọn răng sứ Cercon?

Tại sao răng sứ Ceron lại được nhiều người lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật như:

  • Răng sứ cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon được sản xuất bằng dây truyền khép kín bởi các máy móc hiện đại. Tất cả các chỉ số về dấu răng của bệnh nhân đều được lập trình trên máy móc bởi các kỹ thuật viên lành nghề đáp ứng sự chuẩn xác đến từng chi tiết từ hình dáng đến màu sắc. Cercon được được làm hết từ chất liệu sứ cs đặc tính phản quang không hề có gợn đen mỗi khi bị chiếu sáng vì thế bằng mắt thường sẽ không dễ để phân biệt được đó là răng giả. Mang vẻ đẹp tự nhiên đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Mang đến sự tỏa sáng, tự tin hơn cho hàm răng.

  • Răng sứ Cercon bền chắc hơn răng thật

Răng sứ được sản xuất và nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ C và quy trình đó được lặp đi lặp lại nhiều lần. Sứ Cercon còn chịu được độ lực lớn hơn răng thật vào khoản 900 Mpa trong khi răng thật chỉ có thể chịu được lực ở khoảng 200 Mpa. Vì thế bạn có thể thoải mái thưởng thức những loại thức ăn có độ cứng mà không lo sợ tổn hại tới răng sứ.

Tại sao lại chọn răng sứ Ceron vậy
Răng sứ Ceron là dòng răng toàn sứ đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ một cách tối đa
  • Răng sứ Cercon không bị xỉn màu, ố vàng

Răng sứ Cercon được làm từ sứ nguyên chất đã qua kiểm duyệt khắc khe từ Tổ chức Y tế . Răng sứ Cercon không hề bị tác động bởi các yếu tốt sinh lý như răng thật. Không hề bị các yếu tố axit, vi khuẩn, màu thực phẩm làm ảnh hưởng bời vậy làm răng sứ Cercon không bị biến đổi về màu sắc dù thời gian sử dụng lâu dài.

  • Răng sứ Cercon có khả năng kháng bám, kháng màu cao

Nếu răng thật luôn phải đối mặt với tình trạng mòn bề mặt và bị các mảng bám và vụn thức ăn bám đầy gây nên tình trạng xỉn màu thì đây lại là một trong những ưu điểm của răng sứ Cercon. Dù tồn tại trong khoang miệng nhiều năm nhưng răng sứ Cercon không hề bị mòn, hoặc bị xỉn mà do khả năng kháng dính cao. Các vụn thức ăn không bị bám vào kẽ răng vì thế sẽ không có tình trạng vi khuẩn có điều kiện sinh sôi phát triển.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chắc hẳn bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc tại sao lại chọn răng sứ Cercon. Nhằm mang đến vẻ đẹp, sự tỏa sáng cho hàm răng, răng sứ Cercon ngày nay còn được mệnh danh là ông hoàng của răng sứ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN