Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sức khỏe và thẩm mỹ

0
234

Tác dụng của mặt dán răng sứ veneer với sức khỏe và thẩm mỹ như thế nào? Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn tuyệt đối và giúp bảo tồn răng thật do tỉ lệ mài răng chỉ từ 0,5 – 0,6 mm, mặt dán sứ Veneer ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc phục hồi răng xấu bị gãy vỡ, răng mẻ.

1. Tác dụng của boc rang su Veneer trong việc khôi phục hàm răng thẩm mỹ

Hầu hết những khiếm khuyết và hư hỏng trên răng như: răng thưa, răng hô nhẹ, răng bị xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh nặng, thiếu sản men răng, răng nhỏ, răng sứt mẻ, nứt vỡ,… đều được phục hình hiệu quả bằng mặt dán sứ Veneer đã đủ cho thấy tác dụng của mặt dán sứ Veneer này đáng nể phục thế nào.

Chỉ với độ dày 0.5 mm nhưng mặt dán sứ Veneer đã chứng tỏ vị trí của mình trong các biện pháp phục hình răng hư hỏng. Răng sau khi được phục hình cho độ thẩm mỹ cao, răng trắng bóng tự nhiên như răng thật.

Độ trong và bóng của mặt dán sứ được ánh thêm màu răng thật cho cảm giác răng tự nhiên, không phân biệt được bạn đang sử dụng mặt dán sứ.

Hơn nữa, tác dụng của mặt dán sứ Veneer với các răng bị hư hỏng nặng như: bị nhiễm màu, răng nứt, mẻ,… không phải biện pháp nào đạt được. Chất liệu để làm mặt dán là dòng sứ cao cấp nên hoàn toàn không gây dị ứng, an toàn với người sử dụng.

2. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sức khỏe răng miệng

Mong muốn lớn nhất của những người muốn phục hình răng là đảm bảo các chức năng bình thường của răng thật. Do đó, tác dụng của mặt dán sứ Veneer cũng phải làm được điều này mới khiến bệnh nhân yên tâm.

Mặt dán sứ Veneer được phục hình chế tác từ loại sứ cao cấp, có độ chịu lực khá cao, lực ăn nhai mạnh nên không bị bong tuột hay bị nứt vỡ. Hơn nữa, khi gắn cố định mặt dán sứ lên răng thật, bác sỹ còn sử dụng xi măng nha khoa và chất keo dính chuyên dụng nên đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bệnh nhân.

lay-cao-rang-dinh-ky-de-ham-rang-trang-dep-1

Không chỉ đáp ứng khả năng ăn nhai bình thường mà còn giúp bảo vệ men răng tự nhiên. Miếng dán sứ được chế tác từ sứ, không có phản ứng hóa học với các thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Nó giống như vỏ bọc của men răng, tăng cường hỗ trợ bảo vệ răng từ bên ngoài cùng với men răng. Do đó, những axit không tốt trong quá trình ăn uống sẽ không có cơ hội tích tụ, tấn công men răng làm mòn men răng gây ra các tác hại xấu tới sức khỏe răng miệng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân lực và vật lực đã giúp Nha khoa KIM phát huy tối đa tác dụng của mặt dán sứ Veneer trong hàng trăm địa chỉ nha khoa khác. Mọi thông tin cần tư vấn về mặt dán sứ Veneer, hãy liên hệ theo số 1900 6899 Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp băn khoăn 24/7 nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN