Răng toàn sứ Emax có độ bền bao lâu?

0
407
Răng toàn sứ Emax

Răng toàn sứ Emax là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất với tính thẩm mỹ rất cao, giống như răng thật. Đây là dòng sứ giúp phục hình cho răng cửa một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết răng toàn sứ Emax có độ bền bao lâu?

>>bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu

>>bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Răng sứ Emax tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Ưu điểm vượt trội này tìm thấy ở không nhiều dòng sứ, còn ở răng sứ kim loại hoàn toàn không có những phản ứng này. Ngoài ra, sứ Emax còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra tĩnh thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu?

Răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Một răng thật của bạn thông thường có độ chịu lực từ 80 – 120Mpa. Vì thế, với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên, răng sứ Emax có độ bền chắc tương đương với răng sứ Cercon và gấp nhiều lần so với răng sứ kim loại titan.

Răng toàn sứ Emax
Răng toàn sứ Emax có độ bền bao lâu?

Răng toàn sứ Emax có thể duy trì khá lâu mà không phải bọc lại, độ bền trung bình của vật liệu này khoảng 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Có nhiều trường hợp răng sứ E.Max tồn tại vĩnh viễn cùng cở thể, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn như răng thật.

Răng toàn sứ Emax được phục hình với công nghệ tiên tiến mới của Hoa Kỳ tại Nha khoa KIM sẽ giúp duy trì độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ tiên tiến này ra đời giúp quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Với sứ hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%.

>>làm răng sứ thẩm mỹ

>>bọc răng sứ kim loại titan

Với công nghệ mới, thời gian bọc sứ sẽ được rút ngắn tối đa và hoàn thành chỉ qua 2 lần thăm khám trong vòng 24h. Hàm răng sau khi được phục hình với răng sứ Emax đảm bảo ăn nhai tốt nhất, duy trì độ bền ổn định mà không lo bị bong tróc.

Răng toàn sứ Emax có độ bền bao lâu
Thực hiện bọc răng toàn sứ Emax an toàn, đảm bảo chất lượng tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang bị máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ giúp mang lại kết quả bọc răng sứ Emax tốt nhất cho mọi khách hàng.

>>làm răng đều đẹp

Răng sứ Emax sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao hơn cả sự mong đợi của bạn. Nếu muốn hiểu rõ hơn về dòng răng sứ này, vui lòng gọi 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN