Răng sứ Venus có bền không?

0
426
Răng sứ Venus có bền không

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi răng sứ Venus có bền không vậy? Được biết răng sứ Venus có màu sắc trông rất giống răng thật nên tôi muốn lựa chọn để bọc sứ cho răng cửa của mình. Nhưng vẫn còn phân vân quá. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn. (Quý Bình, 32 tuổi, Đồng Nai)

Chào Quý Bình! Nha Khoa KIM rất vui vì anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến đây. Để giải đáp răng sứ Venus có bền không của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng sứ Venus có bền không?

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Răng sứ Venus có bền không
Răng sứ Venus có bền không?

Trong khi chế tạo, Venus được áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét). Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người

Với cấu tạo và thành phần như nêu trên, bạn có thể yên tâm với thắc mắc răng sứ Venus có bền không. Bởi răng sứ Venus có thể duy trì độ bền chắc ăn nhai trong vòng 10-15 năm, thậm chí 20 năm nếu được phục hình với kỹ thuật tốt và biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

Với ưu điểm mà răng sứ Venus mang lại, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà độ bền, ăn nhai tốt sẽ xóa tan nỗi lo lắng răng sứ Venus có bền không.

Phục hình răng sứ Venus tại Nha Khoa KIM

Độ bền của răng sứ Venus còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện cũng như tay nghề của bác sĩ. Do đó, nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều người biết đến. Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, áp dụng nhiều phương pháp mới vào quá trình phục hình răng, giúp quá trình thực hiện một cách chuẩn xác, nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng gì.

Răng sứ Venus có bền không, có lâu dài không
Phục hình răng sứ Venus an toàn, đảm bảo hiệu quả cao tại Nha Khoa KIM

Bên cạnh đó, với công nghệ mới có thể rút ngắn được thời gian bọc răng sứ Venus tối đa, hoàn rất quy trình chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hẹn với bác sĩ. Sau khi quá trình bọc răng sứ Venus hoàn tất, bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để duy trì độ bền răng sứ, giữ màu sắc răng sứ duy trì dài lâu.

Anh Quý Bình thân mến! Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ để giải đáp “răng sứ Venus có bền không”. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN