Răng sứ không kim loại – Đỉnh cao của răng sứ

0
441
Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại được mệnh danh là “vua” của các loại răng sứ hiện nay. Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi đã được chứng kiến sức hút của loại răng giả này khi nó là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng đến thẩm mỹ răng. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho răng sứ không kim loại?

>>bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

>>răng sứ titan kim loại

Răng sứ không kim loại là gì?

Đây là dòng răng sứ có cấu trúc được chế tạo từ khối sứ nguyên chất tức là cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại có những tính chất nổi trội hơn hẳn so với dòng sứ kim loại hoặc chế tạo từ hợp kim Titan – Crom – Niken và còn được biết đến với cái tên răng sứ toàn sứ tức là không lẫn các tạp chất khác.

Dòng sứ không kim loại này được coi là ứng cử viên số 1 cho việc phục hình răng vỡ mẻ, răng thưa xấu xỉn màu với độ bền cao và là dòng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng tại Nha khoa Paris

Ưu điểm vượt trội của răng sứ không kim loại

Như đã đề cập ở trên, tính thuần nhất trong cấu tạo đã mang đến cho răng sứ không kim loại những ưu điểm mà các dòng sứ khác không có được.

+ Độ chịu lực cao hơn răng thật

Răng sứ không kim loại có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao. Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng.

Hiện nay, răng sứ Cercon đang là dòng sứ có độ chịu lực cao nhất hiện nay lên đến 900Mpa trong khi răng thật chỉ là 80-120Mpa tức là gấp 5 lần. Nhờ vào độ chịu lực cao mà bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường ngay cả đối với những thức ăn cứng và dai.

Làm răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại đảm bảo chức năng ăn nhai như thật

Thực tế đã cho thấy, độ bền của răng sứ không kim loại có thể có độ bền lên đến 15-20 năm trong khi răng sứ kim loại chỉ là 5-7 năm. Đối với những trường hợp phục hình cho răng hàm thì đây là dòng sứ tốt nhất hiện nay.

+ Sống động như răng thật

Nếu như dòng sứ kim loại sau một thời gian ăn nhai bắt đầu xuất hiện những vết màu đen ở chân răng do quá trình oxi hóa gây nên, làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng thì với dòng sứ không kim loại có cấu tạo thuần bằng sứ thì hiện tượng trên là hoàn toàn không xảy ra. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến của răng sứ không kim loại.

Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và hoàn toàn không chịu tác động của mà thực phẩm, không xỉn màu trong một thời gian dài. Độ phản quang của dòng sứ này cũng khá tốt, cho dù dưới ánh sáng mặt trời bạn cũng không thể phân biệt được dòng sứ này là răng giả.

Đặc biệt, nếu bạn thẩm mỹ răng cửa thì răng sứ E.Max là sự lựa chọn tốt nhất. Màu khối sứ trùng với màu ngà răng nên khi chụp sứ E.Max bọc lên cùi răng thật, không tạo ra sự tương phản giữa chụp bọc với răng thật.

Bọc răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại cho màu sắc sống động như răng thật

+ An toàn đối với cơ thể

Không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt, an toàn với cơ thể là những gì mà răng sứ không kim loại có thể đảm bảo cho bạn.

Với răng sứ không kim loại, bạn có thể an tâm phục hình và đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Tất cả mọi thông tin về răng sứ không kim loại, vui lòng gọi 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN