Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong?

0
261

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong ra đời với mục tiêu làm tăng tính thẩm mỹ, nắn chỉnh đạt hiệu quả tối ưu mà không hề bị phát hiện trong giao tiếp hàng ngày. Khắc phục những hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống.

Thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài của răng, niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống đặt mắc cài ở mặt bên trong của răng. Điều này đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho người niềng. Cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Xem thêm: niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài mặt trong là giải pháp chỉnh nha được áp dụng để nắn chỉnh, sắp xếp những hàm răng gặp phải những trường hợp như:

Răng hô móm do răng.
Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.
Răng thưa, các răng mọc lộn xộn.
Răng quặp vào trong.
Niền răng khắc phục tình trạng khớp cắn ngược hàm dưới do răng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong giúp nắn chỉnh lại hàm răng mọc không đúng vị trí, lệch lạc bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng, đó cũng là khoảng thời gian đeo mắc cài gây trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó sẽ được giải tỏa vì những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại.

Niềng răng mặt trong sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Đối với những người có công việc mang tính chất giao tiếp hằng ngày thì đây là phương pháp mang đến sự thoải mái, tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong cũng là yếu tố này.

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng, thoải mái tự tin giao tiếp trong suốt quá trình đeo mắc cài.
Niềng răng mặt trong còn có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

Để có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong? Các bạn có thể liên hệ số hotline 19006899 hoặc tới trực tiếp nha Khoa Kim Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM để được hỗ trợ.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/gia-nieng-rang-khong-mac-cai/

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN