Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

0
824
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không vậy? Hàm răng của em vốn từ nhỏ đã hô, khi cười còn bị hở lợi nữa. Em muốn phẫu thuật chỉnh lại hàm hô nhưng không biết có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều. (Như Duy, 23 tuổi, Tp. HCM)

Làm sao để hàm đỡ móm?

Răng hô phải làm thế nào?

Chào bạn Như Duy! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM với thắc mắc phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới trị hô hàm không cần niềng răng nhằm đem lại một khuôn hàm đẹp, hài hòa và cải thiện chức năng nhai cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật hàm hô đang được rất nhiều trung tâm ứng dụng thực hiện. Nhưng về mặt kỹ thuật và công nghệ chỉ có một số địa chỉ thẩm mỹ lớn mới có thể đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô là một phẫu thuật phức tạp, có ảnh hưởng lớn đến diện mạo khuôn mặt và sức khỏe. Quy trình phẫu thuật chỉnh nha phải đảm bảo đúng phương pháp và đầy đủ trang thiết bị, mới đảm bảo ca phẫu thuật thành công và không có biến chứng về sau.

Tại Nha Khoa KIM với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, mỗi một bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt sẽ xác định đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị đối với từng trường hợp khác nhau nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như đến cơ quan hàm hay chức năng nhai của bạn.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô cho bạn, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể rồi đưa ra hướng điều trị phù hợp cụ thể:

Đối với trường hợp hô hàm trên: Bạn sẽ được tiến hành cắt tiền đình hàm, rồi sau đó nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống. Sau đó thông qua khoang trống này sẽ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên phần cung xương hàm và thực hiện đẩy lùi hàm trên về sau. Cuối cùng là nẹp vis.

Đối với trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều: Bạn sẽ được thực hiện bằng phương pháp cắt Lefort I đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên nhằm điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Đối với trường hợp hô do 2 hàm: Được thực hiện bằng cách phẫu thuật cắt cung tiền đình hàm trên, hàm dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có quá trình hồi phục nhanh chóng. Bạn không cần quá lo lắng sau phẫu thuật, nhân viên của chúng tôi sẽ chăm sóc và hướng dẫn cho bạn chu đáo để quá trình hồi phục được an toàn.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không phù thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như hệ thống máy móc thiết bị thực hiện. Nha Khoa KIM là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo lắng khi phẫu thuật hàm hô.

Khi nào cần phẫu thuật hàm hô

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN