Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu an toàn, đảm bảo uy tín

0
489

Nếu trước kia hàm răng hô móm (vẩu) được xem là khiếm khuyết bẩm sinh khó khắc phục hoàn toàn và nhanh chóng thì giờ đây vấn đề này đã trở nên đơn giản hơn nhờ phương pháp phẫu thuật chỉnh nha. Vậy phẫu thuật chỉnh nha ở đâu an toàn, đảm bảo uy tín và chất lượng?

Cách làm răng đỡ vẩu

Chi phí phẫu thuật răng vẩu

Trước đây, để chỉnh hô móm, người ta sử dụng phương pháp niềng răng nhưng phương pháp này còn có nhiều khuyết điểm như: chỉ điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ; chỉ điều chỉnh hiệu quả ở những trường hợp tuổi từ 6-12. Đối với các trường hợp rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì phương pháp niềng răng không hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng cũng không đem lại hiệu quả tức thì, phải sau khoảng thời gian 1-3 năm niềng răng bạn mới đạt được kết quả mong muốn.

Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu
Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu an toàn, uy tín?

Vì những bất cập đó, các bác sĩ y khoa hàng đầu thế giới đã nghiên cứu ra một phương pháp chỉnh răng hàm hô móm mới – phương pháp phẫu thuật chỉnh nha. Phẫu thuật chỉnh nha có thể giải quyết những vấn đề mà liệu pháp niềng răng không thể giải quyết được.

Vậy phẫu thuật chỉnh nha là gì? Khác với thủ thuật niềng răng, sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến khoảng thời gian dài để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, phẫu thuật chỉnh nha được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và đặc biệt liệu pháp này đem lại hiệu quả cao chỉ sau 2-3 giờ phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu an toàn, đảm bảo uy tín chất lượng

Vậy phẫu thuật chỉnh nha ở đâu an toàn, đảm bảo uy tín chất lượng? Nha Khoa KIM tự hào là bệnh viện điều trị chỉnh hình hàm hàng đầu Việt Nam. Tại Nha Khoa KIM, phẫu thuật chỉnh nha luôn được tiến hành theo một quy trình chuẩn, được thực hiện bởi các nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu
Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu? Nha khoa KIM là câu trả lời chính xác

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật chỉnh hình tiến tiến trên thế giới như Mỹ, Úc. Bên cạnh đó, họ đều là những người giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh nha, đặc biệt là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt Dr. Bestly và Dr. Nam. Các ca phẫu thuật chỉnh nha luôn luôn thành công đem lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng trong và nước một phần lớn là nhờ có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam:

– Giá khớp Quick: đo mặt phẳng nhai để xác định độ lệch và khớp cắn của bệnh nhân
– Máy chụp X- Quang kỹ thuật số: phân tích cấu trúc xương hàm mặt
– Phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt MOS (Version mới nhất của Mỹ) để phân tích và đo đạc một cách chính xác cấu trúc xương, cấu trúc hàm nhằm đưa ra phác đồ điều trị, vị trí cắt xương hàm và vị trí hệ thống dây thần kinh.
– Phần mềm hàm mặt 3D: phân tích mô mềm và cho bạn tự do lựa chọn khuôn mặt mình mong muốn trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Hy vọng một số thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc phẫu thuật chỉnh nha ở đâu. Nếu muốn khuôn hàm cân đối, đều đặn như hôm nay hãy nhanh chóng đến Nha Khoa KIM để gặp bác sĩ thăm khám và điều trị.

Phẫu thuật hàm hô có nhổ răng không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN