Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không?

0
895
Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không

Ngoài vấn đề lo ngại về hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì việc phẫu thuật chỉnh hàm có đau không cũng là điều khiến khách hàng rất quan tâm. Để giải đáp chính xác câu hỏi này, cùng tham khảo bài viết sau đây.

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất?

Chi phí chữa răng vẩu

Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không?

Phẫu thuật chỉnh hàm nay đã không còn đau nhức hay gây bất kỳ biến chứng nào đến sức khỏe. Bởi công nghệ thực hiện tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không
Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không?

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hàm bằng kỹ thuật Lefort I được cho là tân tiến, mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt. Cụ thể với các ưu điểm như sau:

– Phẫu thuật hàm nhanh chóng: Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu trong 1 lần điều trị.

– Phẫu thuật hàm duy trì hiệu quả vĩnh viễn: Không chỉ làm cho khuôn miệng hết hô hay vẩu mà khuôn mặt bạn cũng trở nên hài hòa, cân đối và thanh thoát hơn trọn đời, tuyệt đối không tái phát.

– Chỉnh hàm bằng công nghệ Lefort I cho phép liền thương nhanh chóng, nhờ đó mà chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo, không sai khớp cắn.

Phẫu thuật chỉnh hàm không đau tại Nha Khoa KIM

Đến với Nha Khoa KIM bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật chỉnh hàm có đau không, bởi không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại mà phẫu thuật hàm hô móm tại đây còn được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn đảm bảo không gây nguy hiểm và không đau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Kết quả thăm khám và chụp phim sẽ giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng. Tìm được nguyên nhân gây hô vẩu và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Bước 2: Phân tích khuôn mặt và lên phác đồ điều trị

Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại như ngày nay, việc phân tích để lấy các chỉ số chính xác về cấu trúc hàm hô sẽ giúp việc lên phác đồ điều trị của bác sĩ được chi tiết và chính xác nhất.

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc ngay tại bệnh viện. Đồng thời, nha sĩ cũng sẽ tiến hành điều trị các bệnh nha hàm: sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu…

Phẫu thuật chỉnh hàm có đau không
Tại Nha Khoa KIM quá trình phẫu thuật chỉnh hàm sẽ được thực hiện theo đúng chuẩn Bộ Y tế

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật dựa vào phác đồ điều trị đã thành lập. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Tiến hành cắt xương hàm trên hoặc lùi ra sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị. Khớp cắn cũng sẽ được định vị lại bằng mini vis, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn nên ở lại để bác sĩ tiếp tục theo dõi chu đáo. Nếu có biến chứng xảy ra sẽ được xử lý kịp thời.

Trên đây là những thông tin cần thiết về phẫu thuật chỉnh hàm có đau không. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, có thể đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Giải phẫu xương hàm trên

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN