Các ưu điểm nổi bật khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

0
234

Khi bạn thực hiện niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn so với các địa chỉ khác. Để giải thích nguyên nhân do đâu nơi này lại khác biệt đến vậy. Mời mọi người tham khảo các ưu điểm khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM dưới đây nhé.

Các ưu điểm nổi bật khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những cơ sở nha khoa có nhiều kinh nghiệm trong điều trị răng hàm mặt nhất. Bởi với bề dày 15 năm hình thành và phát triển Nha khoa KIM không ngừng nâng cao trình độ cũng như luôn cập nhật các công nghệ mới. Vì thế nhiều người dân rất tin tưởng nơi đây để thăm khám và điều trị.

Sở hữu hàm răng đều đẹp sáng bóng sau khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Sở hữu hàm răng đều đẹp sáng bóng sau khi niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu qua các ưu điểm khi bệnh nhân niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM dưới đây nhé:

  • Nha khoa KIM có đầy đủ các thiết bị hiện đại, vật liệu nha khoa và quy trình đạt chuẩn.
  • Quy trình điều trị diễn ra nhanh chóng: Nhờ sự giúp sức rất nhiều từ các trang thiết bị hiện đại. Cho nên từ việc chẩn đoán cho đến đưa ra biểu đồ điều trị diễn ra rất nhanh. Làm rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân.
  • Các dụng cụ sử dụng trong công tác điều trị đều được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Các vật liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Trước khi bước vào quá trình niềng răng bạn sẽ được ký kết hợp đồng để an tâm hơn. Đó cũng là sự đảm bảo của chúng tôi về kết quả niềng răng.
  • Sau khi điều trị hàm răng của bạn được chỉnh vừa đẹp, răng không bị xô lệch trở lại mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Xem thêm: Niềng răng mắc cài tại tp hcm

Niềng răng mắc cài Nha khoa KIM một số điều bạn nên biết

Tất cả quy trình điều trị niềng răng mắc cài Nha khoa KIM đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Đạt đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra cho nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bác sỹ phân tích cho bệnh nhân hiểu trước khi tiến hành điều trị

Ngoài ra, khi niềng răng mắc cài Nha khoa KIM bệnh nhân sẽ được:

  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng bằng hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D. Đây là thiết bị ứng dụng công nghệ 3D mới nhất giúp đưa ra các hình ảnh rõ nét và chân thực nhất. Từ đó bác sỹ dễ dàng biết được răng miệng của bạn đang ở mức độ nào.
  • Phần mềm phân tích dữ liệu Vceph 3D, một sản phẩm mới được phát triển tại Hoa Kỳ. Giúp bệnh nhân có thể xem trước được trước quá trình dịch chuyển của hàm răng và sau khi kết thúc điều trị thì sẽ như thế nào.
  • Các mắc cài sử dụng trong điều trị đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Hiệp hội Nha khoa Việt Nam kiểm định.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện các ca niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Tân Bình

Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN