Những trường hợp không nên cấy ghép implant

0
215

Cấy ghép implant tuy là phương pháp trồng răng hiệu quả nhung không phải trường hợp nào cũng có thể cấy ghép implant. Có những trường hợp khi cấy ghép implant sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đó là những trường hợp nào hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Làm răng giả ở đâu uy tín nhất
Ghép Implant có đau không

Những trường hợp không nên cấy ghép implant 

– Người bệnh không có không gian làm răng do khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ. Cấy ghép Implant cần sử dụng trụ răng titan để cắm vào phần xương hàm nhưng nếu phần khe răng bị mất không có đủ độ rộng thì việc cấy ghép trụ sẽ gặp khó khăn cũng như khi gắn răng sứ lên sẽ không được đều đẹp.

– Xương hàm không đủ đầy: Có khá nhiều trường hợp xương hàm phát triển không đầy đủ dẫn đến tình trạng trụ implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ răng luôn vững chắc, tức là khả năng tích hợp xương với trụ không cao, trụ răng sau một thời gian có thể bị đào thải.

– Trẻ em đang lớn: Đây là giai đoạn trẻ đang phát triển mạnh về cơ và xương. Nếu như xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang bình ổn nên không thể cấy ghép răng để tránh tác động đến cấu trúc của xương hàm cũng như nếu cấy ghép thì khả năng tích hợp với trụ implant cũng không cao hoặc hiệu quả duy trì không thể đạt được như đối với người trưởng thành.

– Bệnh nhân có tiền sử tim mạch hoặc mắc các bệnh lý nguy hiểm. Những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép implant. Cấy ghép implant là một kỹ thuật khó, tác động trực tiếp đến cấu trúc của xương do đó bệnh nhân cần chuẩn bị tâm lý cũng như điều kiện sức khỏe tốt nhất.

Công nghệ làm răng implant

Trên đây là 4 trường hợp không được cấy ghép implant, do đó việc bác sỹ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng cũng như thông báo đầy đủ những thông tin về sức khỏe cho nha sỹ sẽ có ý nghĩa quyết định đến việc thực hiện cấy ghép implant.

Nha khoa KIM hiện là địa chỉ uy tín về làm implant với sự thực hiện trực tiếp của các bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ. Implant 4S mà KIM áp dụng hiện đang là công nghệ tiên tiến nhất trong việc trồng răng giả tại Hoa Kỳ với những ưu điểm vượt trội: Implant 4S cấy răng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tiến hành tách nướu, giúp hạn chế đau đớn và giảm thời gian lành thương cho người trồng răng. Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương, nhưng lại tồn tại được rất bền chắc, không bị đào thải. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai rất tốt trong thời gian dài.

Chúng tôi luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn các vấn đề có liên quan đến cấy ghép implant, do đó nếu có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại hotline 19006899 để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN