Nha khoa tại đường 3 tháng 2 bạn có thể tin tưởng

0
542
nha khoa tại đường 3 tháng 2

Nha khoa tại đường 3 tháng 2 nào hiện nay tốt và uy tín để yên tâm thực hiện? Đây là thắc mắc chung của nhiều người dân sinh sống tại khu vực quận 10, đặc biệt trên đường 3 tháng 2 quan tâm. Sau đây, xin chia sẻ đến bạn một địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng vô cùng hài lòng khi ghé qua “NHA KHOA KIM”.

Nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín và tốt nhất

Bạn có thể tham khảo địa chỉ nha khoa đường 3-2 sau để cùng cả gia đình đến khám răng:

Nha khoa KIM, số 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)

Nha khoa đường 3 tháng 2 – Nha khoa KIM có sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế

Đây là 1 trong chuỗi hệ thống chi nhánh của Nha khoa KIM đang được hàng ngàn người lựa chọn khi có nhu cầu điều trị và làm thẩm mỹ răng hàm mặt. Nha khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế từ trang thiết bị và hạ tầng phòng khám.

Nha khoa tại đường 3 tháng 2 bạn có thể tin tưởng

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 uy tín nhất.

Tại sao Nha khoa KIM được đánh giá là nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2?

Với sự xuất hiện của hàng loạt nha khoa đường 3-2, người dân có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình. Nhưng đi kèm đó là việc đánh giá chất lượng khó khăn hơn vì họ không thể tiếp cận được toàn bộ các nha khoa này. Có 1 cách để kiểm chứng chất lượng chính là tham khảo từ những người đã thực hiện.

Trước khi đến đây, hàm răng của chị Phương bị vàng ố nên khi giao tiếp với khách hàng hoặc chụp ảnh chị thường cười mỉm, đôi khi thiếu tự nhiên. Sau khi chia sẻ điều này với bác sĩ tại Nha khoa KIM, chị Phương được tư vấn về dịch vụ tẩy trắng răng Bleach Bright và đã đồng ý thực hiện.

Thời gian tẩy trắng răng chỉ trong vòng 1 giờ, màu răng của chị Phương đã trắng lên 3 tông độ. Đặc biệt là trong suốt quá trình thực hiện công nghệ tẩy trắng này, khách hàng đều cảm thấy thoải mái và không bị đau hay ê buốt.

Nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín và tốt nhất -3

Nha khoa KIM ứng dụng CN tẩy trắng răng Bleach Bright tân tiến của Mỹ.

Đó là nhờ công nghệ Bleach Bright tại nha khoa đường 3 tháng 2 có bước đột phá mới, bổ sung các chất khoáng tái tạo men răng mà các phương pháp làm trắng răng khác không có. Hoạt chất tẩy trắng răng nằm trong mức cho phép của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Khi ánh sáng xanh của đèn chiếu vào gel tẩy trắng sẽ kích hoạt thuốc thấm sâu vào men răng, tách các liên kết protein chứa màu do thực phẩm về dạng đơn. Nhờ đó, hàm răng trắng lên mà không làm mòn men răng.

Chú Hòa có hàm răng bị vàng do hút thuốc lá lâu năm, đi kèm đó là bênh lý sâu răng R5, men răng bị mòn, răng cửa hàm trên mọc thụt vào bên trong gây ra tình trạng khớp cắn ngược. Nhờ được bạn bè giới thiệu, chú Hòa đã đến nha khoa đường 3 tháng 2 để nhờ các bác sĩ khám và điều trị cho mình. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ tư vấn cho chú nên làm răng sứ để điều chỉnh lại khớp cắn, phục hình răng bị sâu R5 và cải thiện màu sắc của răng.

Các bác sĩ đã cố gắng bảo tồn mô răng của chú Hòa một cách tối đa, chỉ can thiệp tủy răng R5 do bị sâu viêm tủy. Các răng khác đều không cần lấy tủy mà chỉ mài 1 lớp men răng bên ngoài để bọc sứ. Điều nay đi đúng với nguyên tắc bảo tồn răng trong nha khoa.

*Bài viết liên quan

Tại Nha khoa KIM có phòng labo riêng sử dụng công nghệ CAD/CAM để làm răng sứ. Mẫu dấu hàm sẽ được máy chụp phim scan vào phần mềm máy tính và được thiết kế đa chiều. Dữ liệu răng sứ được đưa vào máy đúc để tiến hành tạo răng sứ. Do đó, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian làm răng và giảm được chi phí đáng kể. Các loại sứ cao cấp đều được nhập chính hàng và được cấp thẻ bảo hành. Kết quả sau khi làm răng sứ được chú Hòa rất hài lòng.

Nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín và tốt nhất -2

Nha khoa KIM ứng dụng nhiều phần mềm thông minh vào chữa trị.

Niềng răng là một dịch vụ được nhiều khách hàng tại Nha khoa KIM quan tâm. Vì tại đây sử dụng phần mềm Vceph 3D để bác sĩ lên lịch dự kiến niềng răng. Phần mềm này sẽ tính được độ lệch của trục răng, khoảng cách giữa các răng với nhau và thời gian cần thực hiện chỉnh các vị trí răng trong bao lâu. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ dùng lực chỉnh phù hợp và di chuyển răng theo lịch trình để xương hàm kịp thích ứng và tái tạo trong suốt quá trình niềng răng.

Nha khoa đường 3 tháng 2 được trang bị phòng cấy ghép Implant có đầy đủ các trang thiết bị và được vô trùng không khí bằng áp lực dương và Anios. Ca cấy ghép Implant được tiến hành trong điều kiện an toàn, hạn chế sưng viêm do vi khuẩn. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc hàm mặt 3 chiều. Điều này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác về mật độ xương hàm, chiều dài và bề rộng ở vùng cần trồng răng để chọn kích cỡ trụ phù hợp.

Nha khoa đường 3 tháng 2 uy tín và tốt nhất -1

Ứng dụng nhiều CN điều trị hiện đại, nâng cao hiệu quả phục hồi răng.

Ngoài ra, Nha khoa KIM trên đường 3-2 còn có dịch vụ chăm sóc răng trẻ em như: nhổ răng sữa, chỉnh nha phòng ngừa. Các trường hợp khách hàng mắc các bệnh lý cần điều trị đều có thể đến đây để trám răng, lấy cao răng, nhổ răng khôn, chỉnh khớp thái dương hàm,…

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình trong việc tìm kiếm nha khoa, cũng như yên tâm đến Nha Khoa KIM để chăm sóc răng miệng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN