Nha khoa KIM Cộng Hòa giải đáp: Các loại trụ IMPLANT hiện nay

0
402

Có thể bạn chưa biết: Tuổi thọ của trụ răng Implant phụ thuộc một phần vào loại trụ mà chúng ta sử dụng. Tham khảo bài  viết chia sẻ của Nha khoa KIM Cộng Hòa về tổng hợp các loại trụ implant dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng implant này.

Các loại trụ implant hiện nay được nhiều khách hàng và giới chuyên gia nha khoa đánh giá cao bao gồm Implant Nobel Biocare, Implant natura,Implant natura, Implant Mis. Sau đây, Nha khoa KIM Cộng Hòa xin chia sẻ đầy đủ thông tin về 4 loại trụ implant này nhé! Mời mọi người cùng tham khảo

Nha khoa KIM Cộng Hòa chia sẻ: 4 loại trụ implant hiện nay

1.  Trụ Implant natura

Trụ Implant Natura có ưu điểm vượt trội là nhờ đỉnh implant dạng tròn không gây chấn thương, chuẩn hóa sự ổn định ban đầu do phần ren đến tận cổ implant với đầu đỉnh ren phẳng và ren nhiễm đồng bộ với ren chính ở phần thân implant.

2. Trụ Implant Nobel Biocare

Nha khoa KIM Cộng Hòa giải đáp: Các loại trụ IMPLANT hiện nay 1

Trụ Implant Nobel Biocare có ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp còn lại

Phương pháp Implant Nobel Biocare do giáo sư Per-Ingvar Branemark người Thuỷ Điển phát minh ra vào năm 1965. Công nghệ này có ưu điểm được thiết kế thêm một lớp màng phủ sinh học Tiunite giúp implant và xương hàm tích hợp nhanh chóng.

3. Trụ Implant Mis

Công ty MIS được ra đời vào năm 1995 tại Israel đã nhanh chóng phát triển ra nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là tại thị trường châu Âu.  Với ưu điểm thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ và dễ sử dụng theo đúng tên gọi “MIS – Make It Simple”.

4. Trụ Implant Straumann

Nha khoa KIM Cộng Hòa giải đáp: Các loại trụ IMPLANT hiện nay 2

Hình ảnh chi tiết về trụ răng implant Straumann.

Với sự hình thành phát triển không ngừng nghỉ trong 50 năm qua, Straumann tại Basel, Thụy Sĩ là một cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực nha khoa. Nổi bật trong số đó là sản phẩm Implant. Theo một thông kê mới nhất cho biết đã có hơn 5 triệu bệnh nhân đã điều trị thành công với Straumann.

Thời gian tồn tại của răng Implant là bao lâu? theo ý kiến bác sỹ tại Nha khoa KIM Cộng Hòa.

Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia về Implant cho biết: Nếu trụ implant được cắm ghép ở nơi có đủ độ dầy xương thì có thể được lâu năm (tỷ lệ tồn tại của Implant đã trên 10 năm là từ 94-97%). Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấy ghép Implant cũng có khả năng thất bại nếu lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương. Ngoài ra, trình độ chuyên môn của bác sỹ kém cũng ảnh hưởng lớn đến việc thành công của ca điều trị.

Nha khoa KIM Cộng Hòa giải đáp: Các loại trụ IMPLANT hiện nay 3

IMPLANT có tuổi thọ khá lâu nếu mọi người biết cách chăm sóc cẩn thận

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đã có nhiều bước cải tiến thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của Implant. Chính vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật duy trì răng giả lâu hơn các phương pháp truyền thống khác mà hiệu quả lại lâu dài.

Trên đây là toàn bộ thông tin về IMPLANT mà Nha khoa KIM Cộng Hòa chia sẻ, chắc phần nào mọi người cũng đã nắm rõ được đầy đủ các thông tin về phương pháp này. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!!!!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Muốn cấy ghép răng implant tại TP HCM thì đến địa chỉ nào

Địa chỉ Nha khoa Đinh Tiên Hoàng nào được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN