Nguyên nhân khiến bạn mất răng sớm trước tuổi 35

0
268

Nguyên nhân hàng đầu gây mất răng ở người trên 35 tuổi là bệnh nha chu, thường được gọi là bệnh nướu răng. Ở những người dưới 35 tuổi, sâu răng là nguyên nhân chủ yêu gây mất răng.

Bạn có thể bị mất răng trong trường hợp:

Nếu bạn đã đánh răng của bạn mỗi ngày và giữ chúng trong tình trạng hoàn hảo không có sâu răng, nhưng bạn đã không vẫn không ngờ là vẫn có những vấn đề xảy ra đối với răng nướu của bạn. Có rất nhiều người tin rằng đánh răng là đủ, đánh rắng giúp bạn ngăn ngữa sâu răng hiệu quả nhưng không thật sự làm sạch răng.

Cách vệ sinh răng miệng cho trẻ dưới 2 tuổi

Nướu răng của bạn sẽ tụt từ từ do bị kích thích liên tục, nguyên nhân là vi khuẩn sinh ra từ mảng bám bên trong nướu không được loại bỏ nếu không dùng chỉ nha khoa. Ngày qua ngày, răng của bạn bắt đầu nới lỏng và thậm chí có thể rụng nếu xương ổ răng bị tiêu nếu không được điều trị kịp thời.

Trên hình ta thấy đường màu xanh là mức độ xương cần được cung cấp đầy đủ hỗ trợ cho răng. Đường màu đỏ cho thấy mức độ hiện tại của xương đang bị hao dần do viêm nha chu.

lam-rang-gia-cho0nguoi-gia-cach-nao-tot-nhat-va-dam-bao-an-toan-nhat-20

Viêm nướu tiến triển thành viêm nha chu , làm cho xương giữ răng của bạn tại chỗ dần dần mòn đi và nó rụng bất cứ khi nào do thiếu sự hỗ trợ từ các xương ổ răng.

–> cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Kết luận

Bây giờ bạn biết rằng viêm nha chu răng là nguyên nhân phổ biến gây mất răng ở người trên 35 tuổi rồi chứ.

Một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa bệnh nướu răng là để xỉa hàng ngày, dùng chỉ nha khoa sẽ giúp đánh bật các vi khuẩn bị mắc kẹt xuống giữa răng và nướu của bạn. Đánh răng thông thường không thể loại bỏ các vi khuẩn, chỉ có thể dùng chỉ nha khoa để loại bỏ chúng.

–> phí trồng răng giả

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN