NÊN TRÁM SỨ CHO RĂNG HÀM BỊ BỂ LỚN HAY LÀ BỌC RĂNG SỨ?

0
219

Trám sứ cho răng hàm hay là bọc răng sứ đều có thể áp dụng được khi răng bị bể vỡ, sứt mẻ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào răng hàm bị bể cũng có thể trám hoặc bọc răng. Đôi khi chỉ có thể bọc sứ, hoặc là trám sứ và không có sự lựa chọn .

boc-rang-su-titan-gia-bao-nhieu

Có thể có 3 tình huống cụ thể như sau:

– Khi răng bị bể vừa phải, lượng mô răng mất ít, phần mô răng còn lại vẫn đủ để vừa có thể mài cùi răng lại vẫn có thể trám sứ được.

– Khi răng bể vỡ ở cạnh, ở lớp ngoài của men răng thì có thể mài cùi nhưng không thể trám sứ được.

– Khi răng bị bể vỡ ở phần mặt răng thì có thể trám sứ được do đặc thù của trám sứ thường là trám cho phần mặt nhai của răng, hoặc tràn ra cả các cạnh răng.

Nên trám sứ cho răng hàm bị bể lớn hay là bọc răng sứ?

Mức độ bể vỡ này qua mô tả thường khó có thể xác định và phân loại được. Bởi vậy, tốt nhất bạn vẫn nên đến trực tiếp Trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể hơn. Khi đó, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất là nên bọc sứ hay là trám sứ cho răng hàm. Bạn có thể yên tâm là bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên lựa chọn đúng đắn, phù hợp và tiết kiệm hơn cả.

boc-rang-su-tham-my

Về kỹ thuật hàn trám răng hay bọc răng sứ nếu đã thực hiện tại Trung tâm thì bạn không còn phải lo lắng về chất lượng phục hình. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ hỗ trợ bọc răng sứ và trám sứ cho răng hàm tốt nhất.

chat-lieu-boc-rang-su

Chiếc răng bị bể vỡ sẽ được lấy dấu chính xác để thiết kế miếng trám và bọc răng sứ trên phần mềm 3D. Sau đó, miếng trám và răng sứ sẽ được mài bằng máy mài sứ chuyên dụng. Nhờ thế, công nghệ sẽ giúp phục hồi răng tự nhiên, răng đẹp, thẩm mỹ và bền chắc, giúp ăn nhai tốt như răng thật.

XEM THÊM:

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-tham-my.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-cercon-ht.html

Để được tư vấn thêm về việc trám sứ cho răng hàm và răng bọc sứ bằng công nghệ hiện đại. Bạn có thể liên hệ về Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN