Mới sinh xong có nên đính đá vào răng?

0
647
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mới sinh xong có nên đính đá vào răng không? Em vừa sinh em bé cách đây 2 tháng, cũng đã khỏe mạnh hơn và muốn đính đá vào răng để làm đẹp cho răng hơn. Vậy có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều. (Mai Ngô, 26 tuổi, Phú Yên)

Trả lời

Chào bạn Mai Ngô! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Nha Khoa KIM. Với thắc mắc mới sinh xong có nên đính đá vào răng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mới sinh xong có nên đính đá vào răng?

<>đính kim cương lên răng

Đính đá vào răng là xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay được nhiều người yêu thích bởi tạo phong cách sành điệu và sang trọng. Một trong những ưu điểm của đính đá vào răng này chính là sự đơn giản và áp dụng được với mọi đối tượng mà không tác động nhiều đến tình trạng sức khỏe. Do vậy, nếu bạn đã sinh xong cách đây 2 tháng và sức khỏe ổn định thì hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp thẩm mỹ này.

Mới sinh xong có nên đính đá vào răng

Mới sinh xong có nên đính đá vào răng?

Đính đá vào răng không phải là một thao tác quá khó trong nha khoa, tuy nhiên, cần phải đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và hạn chế xâm lấn đến răng thật. So với kỹ thuật đính vào răng truyền thống như trước kia, thì hiện nay, công nghệ đính đá vào răng đã khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm này.

<>Đính đá lên răng không cần khoan

<>Đính đá vào răng bên nào thì đẹp

Đính đá vào răng bằng kỹ thuật E.las hiện đại

E.Las là kỹ thuật mới thay thế cho công nghệ khoan lỗ truyền thống. E.Las sử dụng một loại keo kết dính an toàn, vô hại, bôi lên bề mặt răng kết hợp việc sử dụng tia laser để cố định viên đá hay kim cương lên răng, nên không gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa đá với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường, giúp cố định viên đá bền chắc, không bong rơi cũng như không hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao.

Phương pháp này còn đảm bảo an toàn, không xâm lấn răng thật bởi không cần khoan lỗ nhưng vẫn đạt yêu cầu kỹ thuật cao, mang đến độ sáng bóng cho răng, khác hẳn so với phương pháp đính đá truyền thông.

Bên cạnh đó, việc thực hiện đính đá vào răng tại Nha Khoa KIM dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang máy móc thiết bị hiện đại, chỉ trong vòng 20 phút, bạn đã có thể sở hữu hàm răng đẹp, rạng ngời, hoàn toàn không gây đau nhức, do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề mới sinh xong có nên đính đá vào răng không. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM cam kết sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn, nổi bật hơn giữa đám đông.

Bạn Mai Ngô thân mến! Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mới sinh xong có nên đính đá vào răng không. Nếu muốn làm đẹp ngay hôm nay, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ an toàn, uy tín giúp bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN