MẤT RĂNG CỬA CÓ TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?

0
206

Tình trạng sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta vì khi bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh thì bạn sẽ có chức năng ăn nhai tốt. Để duy trì sức khỏe răng miệng tốt thì các bạn nên chăm sóc răng miệng tốt như: Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, thăm khám răng miệng định kỳ…

Mất răng cửa có trồng răng implant được không?

cay-ghep-rang-implant-1

Hiện nay bệnh răng miệng có thể làm bạn mất răng vĩnh viễn và không thể mọc lại được nữa sẽ là thiệt hại. Chính vì vậy các bạn cần phòng bệnh răng miệng. Mất răng còn có thể do rủi ro tai nạn gây nên ví dụ tình trạng mất răng cửa vừa làm suy giảm chức năng ăn nhai, mất tính thẩm mỹ và cách cải thiện bằng cách bạn tìm đến dịch vụ phục hình răng giả thẩm mỹ.

Trong dịch vụ phục hình răng giả thì có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứtrồng răng implant. Mỗi giải pháp có đặc điểm khác nhau và các bạn nên tìm đến trung tâm cấy ghép implant thăm khám về tình trạng mất răng để bác sĩ tư vấn về dịch vụ phục hình.

cay-ghep-rang-implant-4

Nhưng nhận xét khách quan giải pháp implant mang lại hiệu quả cao vì có cấu tạo đặc biệt. Phần thân răng giả được phục hình bằng răng sứ, phần chân răng giả chính là trụ implant sẽ được cấy trực tiếp xuống xương hàm thay thế chân răng bị mất. Trường hợp mất răng cửa có thể cấy ghép implant được không ?

cay-ghep-rang-implant-10

Các bạn có thể yên trong nhiều trường hợp mất răng đều có thể phục hình implant vì implant có nhiều loại trụ khác nhau và khi bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mất răng và tư vấn cho bạn loại trụ phù hợp.

Đối với những bệnh nhân để tình trạng mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm vẫn có thể phục hình implant nhưng cần trải qua giai đoạn ghép xương hàm. Quan trọng bệnh nhân có đủ điều kiện về mặt sức khỏe là có thể tiến hành quy trình cấy ghép phục hình.

XEM THÊM:

>> https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-rang-implant.html

>> https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-mini-implant.html

Bên cạnh đó vấn đề tay nghề bác sĩ là điều quan trọng để ca cấy ghép thành công. Vì vậy bạn nên cấy ghép răng implant ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn sẽ tiến hành ca cấy ghép an toàn và thành công. Ngoài ra khi bạn đến trung tâm uy tín bạn sẽ tiếp cận trang thiết bị hiện đại như công nghệ 3D hỗ trợ bác sĩ xác định mất răng của bạn và lên kế hoạch điều trị chính xác hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN