Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?

0
475
Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?
Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em bị xỉn màu khá nặng, đã đi tẩy trắng răng nhiều lần mà vẫn không hết. Em nghe nói là dán răng sứ veneer có thể khắc phục được tình trạng của em, bác sĩ cho em hỏi mặt dán răng sứ veneer có tốt không? Em cám ơn bác sĩ. (Tú Huê- 25 tuổi- Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Huê, trường hợp của em là do răng bị nhiễm kháng sinh rồi đấy, nếu đã đi tẩy trắng răng nhiều lần mà vẫn không phục hồi được thì dán răng sứ veneer có thể khắc phục được tình trạng của em nhé. Về câu hỏi mặt dán răng sứ Veneer có tốt không? Nha Khoa KIM khẳng định, răng sứ veneer rất tốt cho người điều trị về cả chức năng lẫn thẩm mỹ.

Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?
Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?

Không chỉ áp dụng cho trường hợp răng xỉn màu, răng sứ veneer có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

– Răng bị thưa, răng cửa trông to hơn các răng còn lại.

– Răng bị mẻ, gãy vỡ.

– Răng bị tổn thương, ê buốt .

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng cách sử dụng lớp sứ mỏng dán lên bề mặt ngoài của răng, kết hợp với kỹ thuật 3D hiện đại, mặt dán răng sứ veneer cho độ chuẩn sát từng mm.

Răng sứ Veneer có tốt không sẽ được giải đáp bằng những ưu điểm sau:

– Không cảm thấy vướng víu: Mặt dán răng sứ veneer khá mỏng, độ dày chỉ từ  0,5 đến 0,6mm, nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi dán răng sứ.

– Màu sắc như răng thật: Do lớp răng sứ này khá mỏng nên khi dán lên răng sẽ trong vô cùng tự nhiên, ánh lên vẻ sáng trong như răng thật.

– Không xâm lấn răng: Không mài răng, làm tổn thương răng như các phương pháp bọc sứ khác, vẫn bảo vệ được chức năng của răng, tránh tình trạng ê buốt xảy ra.

– Không bị mảng bám: Mặt dán răng sứ trơn bóng nên hạn chế tối đa sự tích tụ của mảng bám, thức ăn và màu của thực phẩm gây ra.

– Độ bền cao: Tuy chỉ là lớp răng sứ rất mỏng nhưng xét về độ bền thì hơn hẳn so với răng sứ kim loại, độ chịu lực lên đến 1400 MPA, tuổi thọ lên đến 25 năm, thậm chí hơn nếu được chăm sóc tốt.

– Không bị hôi sau thời gian sử dụng lâu dài: Khác với răng sứ kim loại, răng sứ Veneer không bị oxi hóa trong môi trường axit nên không gây ra kích ứng, không bị hôi sau quá trình sử dụng lâu dài.

Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?
Trước và sau khi bọc răng sứ veneer

Răng sứ veneer có tốt không còn phụ thuộc trình độ tay nghề cũng như trang thiết bị kỹ thuật của trung tâm nha khoa. Khi đến với Nha Khoa KIM bạn sẽ trải nghiệm được chất lượng cũng như dịch vụ tuyệt vời tại nơi đây như:

– Đội ngũ y bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang điều trị thành công vô số trường hợp răng miệng.

– Hệ thống trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong việc dán răng sứ veneer.

– Dịch vụ tận tâm, sau khi điều trị, bạn sẽ được theo dõi cũng như kiểm tra thường xuyên để đảm bảo răng miệng được chăm sóc tốt nhất.

– Sử dụng phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up…giúp cho việc điều trị chuẩn xác đến từ milimet.

Những ưu điểm trên đã giải đáp được câu hỏi răng sứ veneer có tốt không của bạn. Tuy nhiên, nếu được điều trị triệt để nhất, bạn nên đến trực với với Nha Khoa KIM để chúng tôi xem xét tình trạng của bạn để đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN