Mất 5 răng và cách cấy ghép răng hợp lí, tiết kiệm

0
937

Chào bác sỹ KIM. Tôi bị mất 5 răng liền kề nhau. Tôi muốn đi cấy ghép implant nhưng không biết cấy bao nhiêu răng là hợp lí để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường. Mong bác sĩ giải đáp. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Triệu Văn Hào – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bác Hào!
Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nên cấy mấy Implant khi mất 5 răng liền kề” của bác, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong trường hợp 5 răng mất liền kề nhau thì sẽ dễ dàng hơn cho việc phục hình theo tiêu chí tiết kiệm chi phí. Vì nếu là 5 răng ở 5 vị trí các xa nhau thì chỉ có cách là trồng lại bằng 5 răng Implant. Nhưng khi 5 răng này liền kề nhau thì có thể khôi phục lại rất tiết kiệm bằng cách kết hợp giữa Implant và cầu răng để giảm số lượng Implant xuống.

>>> Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cụ thể là bác có thể chỉ phải cắm từ 2 – 3 trụ Implant và lắp cầu 5 răng sứ là đã được phục hình đảm bảo và duy trì được ăn nhai tốt.

Hai trụ Implant này sẽ được đặt ở vị trí đầu và cuối của khoảng trống 5 răng mất để làm hai đầu điểm tựa cho cầu răng. Cầu 5 răng sứ sẽ thay thế cho 5 thân răng phía trên nước và tựa vào trụ Implant. Như vậy là trong số 5 răng được phục hình, chỉ có 2 – 3 răng là có chân răng Implant. Nhưng thân răng còn lại không có chân răng phía dưới.

>>> Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Để thực hiện được kỹ thuật giản lược Implant này cần phải có bác sỹ giỏi và sử dụng kỹ thuật phục hình hiện đại.

Tại Nha khoa KIm, việc cấy ghép Implant khi mất 5 răng cũng chỉ phụ thuộc vào vị trí răng mất. Riêng chất lượng cấy ghép sẽ luôn được đảm bảo bởi công nghệ Ghép răng Implant 4S. Công nghệ do các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ này cho phép trồng răng Implant đạt được 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa KIM đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao công nghệ.

Do đó, khi thực hiện trồng răng Implant tại Trung tâm, bác có thể yên tâm về chất lượng phục hình răng.

Nguồn :http://cayrangimplant.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN