Mách bạn mẹo cười không hở lợi

0
491
mẹo cười không hở lợi

Mẹo cười không hở lợi như thế nào cho đẹp, duyên dáng là băn khoăn của khá nhiều người gặp phải khuyết điểm lợi bị lộ ra nhiều hơn mỗi khi cười. Mặc dù không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng nó lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.

Chi phí chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Mách bạn mẹo cười không hở lợi duyên dáng

Một nụ cười đẹp không chỉ mang lại sự tự tin cho bạn mà nó còn khiến bạn trông cuốn hút, ấn tượng hơn. Ngược lại nụ cười không hoàn hảo của bạn lại làm cho mọi người chú ý đến theo một kiểu khác.

Cũng không cứ gì một hàm răng đều, trắng sáng mới là đẹp, nụ cười hở lợi cũng chưa hẳn đã làm cho khuôn mặt bạn thay đổi hoàn toàn. Sự cân đối kết hợp giữa mắt, mũi, môi, răng, lợi sẽ làm nên một nụ cười hoàn hảo.

Mẹo cười không hở lợi thông thường các bạn thường áp dụng là cười gượng gạo hoặc chỉ cười mỉm. Như vậy sẽ rất không tự nhiên. Theo một số nghiên cứu cho thấy điểm nhấn của nụ cười không chỉ ở khuôn miệng và hàm răng của bạn. Nó còn tập trung khá nhiều ở đôi mắt của bạn.

Thế nhưng, cười lại là trạng thái cảm xúc của con người để diễn tra vui buồn khác nhau trong cuộc sống, khi giao tiếp. Vì thế, mẹo cười không hở lợi tốt nhất chính là việc điều tiết cảm xúc và tránh cười quá lớn vì sẽ bị hở lợi.

mẹo cười không hở lợi
Cách cười không hở lợi bằng việc tiết chế cảm xúc và không cười quá mức

Một số cách cười không hở lợi mà bạn có thể áp dụng trong khi giao tiếp:

– Cười mỉm: Khi cười khóe miệng giãn ra nhưng hai môi không mở hoặc hơi mở. Mẹo cười không hở lợi này không chỉ phù hợp khi bạn giao tiếp, trò chuyện hoặc bày tỏ cảm xúc với người đối diện, vừa đem lại thiện cảm, duyên dáng mà còn thẩm mỹ.

– Cười thư giãn một cách tự nhiên: Bạn có thể tập cười cách cười không hở lợi này bằng cách nhoẻn miệng cười vừa phải, mở miệng để tạo khoảng cách giữa hai hàm một cách tự nhiên. Phần cơ miệng được thả lỏng thoải mái theo chiều đứng, khi đó nụ cười trở nên tự nhiên mà vẫn che được khuyết điểm.

– Không nên cười quá lớn: Khi bạn cười quá lớn, cơ miệng và mội sẽ giãn mạnh và gây hở lợi. Do vậy, trong lúc vui vẻ, đạt tới sự phấn khích rất khó để bạn kiểm soát và có cách cười không hở lợi.

Có thể nói, mẹo cười không hở lợi bằng việc điều tiết cảm xúc khá khó. Vì đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, hoặc quá phấn kích, một nụ cười sảng khoái sẽ làm bạn thoải mái nhưng lại gây ra tình trạng hở lợi.

Cách khắc phục cười hở lợi nhanh và triệt để

cách cười không hở lợi 2Cười hở lợi được khắc phục trở nên thẩm mỹ hơn nhờ phương pháp điều trị nha khoa

Cách khắc phục cười hở lợi triệt để nhất đó là thực hiện điều trị chữa cười hở lợi bằng kỹ thuật nha khoa. Vì nguyên nhân dẫn tới việc cười hở lợi là do sự mất cân đối giữa nướu và răng, cường lực của cơ môi mạnh làm kéo môi lên quá nhiều gây hở lợi, hoặc do cấu trúc xương hàm trùm sâu xuống dưới môi cũng làm hở lợi khi cười.

– Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do môi hoặc răng. Với môi, bác sỹ sẽ làm giảm cường lực cơ môi trên bằng cách tiêm một hoạt chất để môi không còn co kéo mạnh nữa, không còn bị hở lợi khi cười. Còn đối với răng chìa ra trước, gây hở lợi khi cười thì có thể áp dụng niềng răng để nắn chỉnh răng hết hở lợi.

– Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật

Để có cách cười không hở lợi với trường hợp do xương hàm, thì phẫu thuật cười bởi lợi là giải pháp khắc phục triệt để nhất. Khi đó, bác sỹ sẽ phẫu thuật để mài bớt xương ổ răng, làm ổ răng mỏng hơn và không còn hở lợi khi cười nữa. Một số trường hợp nặng, bác sỹ sẽ thực hiện cắt bớt xương hàm để rút ngắn khoảng cách, hở lợi khi cười cũng sẽ được khắc phục.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp không chỉ giúp lấy lại nụ cười đẹp, thẩm mỹ cho cả khuôn mặt mà còn có hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo hay gây biến chứng. Khi đó, bạn cũng không phải lo lắng cách cười không hở lợi như thế nào và hoàn toàn tự tin cười nói khi giao tiếp.

Đó chỉ là những mẹo cười không hở lợi thông thường không giúp che đi khuyết điểm của bạn tạm thời. Nếu muốn chữa triệt để, phẫu thuật chữa cười hở lợi mới là phương pháp bạn nên nghĩ đến. Nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để có kết quả điều trị tốt nhất.

Mẹo đánh phấn che hàm hô hiệu quả

Nguồn: http://phauthuathamhomom.com

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN