Làm răng sứ thẩm mỹ – Phục hình răng hoàn hảo

0
2979
Làm răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ hay được gọi là làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được số đông khách hàng lựa chọn vì khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên răng, mà vẫn bảo tồn răng thật một cách tối đa.

Tại sao nên chọn phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ?

Được coi là giải pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay, bọc răng sứ mang đến hiệu quả cao trong nhiều trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng sâu, răng hở kẽ, răng xỉn màu nặng và hỗ trợ khá hiệu quả trong cấy ghép implant. Chính bởi những ưu điểm của mình mà làm răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp bọc sứ được áp dụng phổ biến hiện nay với kiểu phục hình cơ bản:
+ Làm răng thẩm mỹ bằng mão răng sứ
+ Làm răng thẩm mỹ với mặt dán sứ

Làm răng sứ thẩm mỹ
Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm vượt trội như:

+ Độ bền chắc cao gấp nhiều lần răng thật

Làm răng sứ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc, đặc biệt là dòng răng sứ không kim loại. Được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium nung ở nhiệt độ >16000C, răng sứ có độ chịu lực cao đến 900Mpa, gấp nhiều lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực vượt ngưỡng răng thật mà làm răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả bền chắc lên đến 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của răng sứ chính là tính thẩm mỹ sáng bóng tự nhiên. Độ thấu quang của răng sứ dưới ánh sáng mặt trời y hệt như răng thật giúp người đối diện hoàn toàn không thể phân biệt được răng giả làm bằng sứ. So với cách hàn răng có thể bị xỉn màu nhanh chóng thì làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hiệu quả trực quan khá tốt, hầu như không chịu tác động bởi màu thực phẩm trong một thời gian dài. Rõ ràng với những ưu điểm trên, làm răng sứ thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc phục hình và thẩm mỹ răng xấu, răng hỏng.

Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa KIM

Hiện nay, Nha Khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm mang đến kết quả thực hiện tốt nhất, làm răng sứ thẩm mỹ được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ và thông qua một quy trình làm răng sứ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn
Làm răng sứ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM sẽ mang đến kết quả làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất cho bạn, mang đến hàm răng sáng bóng, rạng ngời cùng vẻ đẹp tư tin hơn.

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên, hàm răng trắng sáng, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp này bằng cách làm răng sứ thẩm mỹ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường tim kiếm vẻ đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN