Làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

0
932
Làm răng sứ mất bao lâu

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành vậy? Em tính đi làm răng sứ cho hai chiếc răng cửa bị hư tổn của mình nhưng không có tốn nhiều thời gian không, vì hai tháng nữa em phải sang nước ngoài rồi. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều ạ. (Vũ Linh, 25 tuổi, Đồng Nai)

Chào bạn Vũ Linh! Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến Nha Khoa KIM. Với vấn đề làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục các trường hợp răng bị hư tổn, sứt, mẻ, hay răng bị nhiễm màu nặng… Với nhiều ưu điểm vượt trội, làm răng sứ ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa.

Làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành là câu hỏi khá quen thuộc với những ai bắt đầu muốn tìm hiểu về dịch vụ. Có thể nói, để trả lời chính xác câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, số lượng răng cũng như vị trí răng cần phục hình. Bên cạnh đó, thao tác mài răng sứ, chế tạo răng sứ, trong đó, việc chờ đợi chế tạo răng sứ chuẩn theo dấu hàm cũng là những yếu tố gây mất nhiều thời gian.

Làm răng sứ mất bao lâu
Làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Hiện nay, với sự phát triển của nha khoa thì khoảng thời gian này đã được rút ngắn đi ít nhiều, bởi áp dụng nhiều công nghệ máy móc tiên tiến, đồng thời sự khéo léo, chuyên môn cao của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định đến làm răng sứ mất bao lâu thời gian.

Làm răng sứ mất bao lâu thời gian tại Nha Khoa KIM?

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, là địa chỉ nha khoa không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, rút ngắn thời gian làm răng sứ trong khi đó, vẫn đảm bảo mang lại chất lượng hoàn mỹ nhất cho khách hàng, xóa tan nỗi lo về thời gian.

Làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành
Làm răng sứ nhanh chóng, đạt hiệu quả cao tại Nha Khoa KIM

Chi với hai lần hẹn với bác sĩ, cụ thể như:

Lần 1: Mài cùi – lấy dấu hàm.

Những răng cần bọc răng sứ sẽ được mài nhỏ theo tiêu chuẩn. Đây là lần điều trị mất nhiều thời gian nhất (từ 30 phút đến khoảng 3 tiếng, tùy theo số lượng răng cần phục hình). Nếu xảy ra các bệnh lý răng miệng thì cũng sẽ được điều trị trong khoảng thời gian này.

Lần 2: Thử sườn và tiến hành lắp răng sứ.

Lần hẹn thứ 2, lớp sườn phía trong sẽ được thử nhằm đảm bảo độ chính xác cao về mặt kỹ thuật. Đồng thời, khi răng sứ đã được hoàn tất thì bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gắn thử răng sứ lên trên. Nếu thử sứ thành công, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt thì lúc đó sẽ được gắn sứ thật. Quá trình làm răng sứ đến đây cũng kết thúc.

Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch dự trù, làm răng sứ mất bao lâu thời gian còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định, chỉ khi nào bạn đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán, lúc đó mới xác định chính xác thời gian.

Bạn Vũ Linh thân mến! Nha Khoa KIM cam kết với cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, sẽ mang đến kết quả làm răng sứ tốt nhất với thời gian ngắn nhất cho bạn, giúp bạn xua tan nỗi lo lắng làm răng sứ mất bao lâu thời gian.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN