Khắc phục răng mọc xiên như thế nào?

0
1023
Răng mọc xiên không chỉ khiến hàm răng trông kém thẩm mỹ mà còn khó cắn thức ăn vì khớp cắn không chuẩn, tạo lực ít. Với phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm này nhanh chóng và có hàm răng đều, trắng sáng đầy tự tin.

Đặc điểm răng mọc xiên

răng mọc xiên

Răng mọc xiên làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng

Răng mọc xiên thường gặp ở các răng cửa. Những răng này không nằm ngay ngắn mà xoay sang trái hoặc phải. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do:

– Thay răng sữa quá sớm khi xương hàm còn hẹp, răng vĩnh viễn không đủ chỗ mọc thẳng nên xoay sang hai bên.

– Tật mút ngón tay từ nhỏ. Ở độ tuổi của trẻ em khi xương hàm còn mỏng và chưa cứng hoàn toàn thì răng rất dễ xê dịch với lực nhỏ hằng ngày. Những trẻ thường xuyên mút tay thì răng sẽ bị lệch.

Khi răng mọc xiên, hàm răng rất dễ mắc thức ăn ở giữ kẽ răng và khó chải răng sạch ở các kẽ này. Vì thế, khả năng bị sâu răng cao, dễ hình thành cao răng. Ngoài ra, răng mọc xiên còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nụ cười. Răng mọc xiên cũng cản trở đến việc ăn uống khi bạn cần dùng răng cửa cắn hạt dưa, hạt hướng dương, hạt bí,… hay các món dai khác.

Khắc phục răng mọc xiên như thế nào?

<>http://benhvienranghammat.com.vn/mai-rang-boc-su-co-dau-khong.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/do-ben-cua-rang-su-cercon.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html

răng mọc xiên phải làm thế nào

Bọc răng sứ la giải pháp khắc phục răng mọc xiên

Bạn có thể khắc phục răng mọc xiên nhanh chóng bằng phương pháp làm răng sứ. Phương pháp này giúp hàm răng đều hơn là do bác sĩ sẽ mài quanh thân răng để làm cùi răng. Và sau đó sẽ thiết kế lại hình dáng răng cho phù hợp hơn để đều bằng răng sứ. Loại răng này có độ bền khá cao, chịu được lực tốt và đạt tính thẩm mỹ, khó phân biệt được so với răng thật.

Kết quả phục hình răng mọc xiên sau khi bọc sứ ra sao?

Với những hình ảnh từ khách hàng sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về kết quả quả phương pháp này mang lại khi khắc phục răng mọc xiên:

răng mọc bị xiên

Trước khi bọc răng sứ răng bị xỉn màu, hàm trên không đều sau khi bọc răng sứ Paladium răng trắng đẹp, sáng bóng tự nhiên.

răng mọc nghiêng

Hàm răng của khách hàng bị xiên, sau khi làm răng sứ tại Nha khoa KIM đã đều và đẹp hơn.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Vì sao kết quả phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM có tính thẩm mỹ cao?

Nha khoa KIM với quy mô lớn, có nhiều bác sĩ chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ giỏi. Họ là người có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, nắm bắt được các kĩ thuật hiện đại. Trong đó, công nghệ CAD/CAM góp phần khá quan trọng trong khâu làm răng sứ. Chất lượng răng sứ thế nào chính là do kĩ thuật phục hình răng. Khi răng sứ được thiết kế mô phỏng bằng phần mềm CAD, kĩ thuật viên sẽ chỉnh theo mẫu răng phù hợp nhất, có tính thẩm mỹ cao. Số liệu kĩ thuật của răng được phần mềm đưa ra ngay. Khâu chế tạo được làm bằng máy tự động. Sau 2 – 4 ngày, bạn sẽ có hàm răng đều.

Giờ đây, nỗi lo răng mọc xiên sẽ được giải quyết bằng phương pháp bọc răng sứ. Chúc bạn sẽ sớm có hàm răng đẹp và nụ cười tươi hơn sau khi làm răng sứ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN