Đính đá vào răng có tồn tại vĩnh viễn không?

0
538

Chào bác sỹ KIM! Cho em hỏi đính đá vào răng có thể vĩnh viễn được không? Vì em có đứa bạn cũng đính đá vào răng nhưng bị bong ra khá nhanh. Không biết là do đính đá sai cách hay là phương pháp này không bền lâu. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Phương Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể đính đã vào răng vĩnh viễn được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

gắn hột xoàn vào răng thường xảy ra tình trạng bong tróc. Nguyên nhân là do kỹ thuật gắn không đảm bảo, đôi khi là do loại đá bạn lựa chọn không phù hợp hoặc không được gia công kỹ lưỡng. Ngoài ra, một nguyên nhân không nhỏ là do người gắn đã không chăm sóc và giữ gìn đảm bảo.

Tình trạng bong đá gắn mà bạn của bạn gặp phải có thể rơi vào một trong các trường hợp này.

Vậy có đính đá vào răng vĩnh viễn được không?

Mong muốn đính đá vào răng vĩnh viễn của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ cần được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cộng với chế độ giữ gìn chăm sóc tốt sau khi gắn thì bạn sẽ có được viên đá gắn trên răng vinh viễn.

Không biết dinh kim cuong vao rang co dau khong – Kỹ thuật mới giảm thiểu không đau tại nha khoa KIM

Kỹ thuật gắn đá lý tưởng có thể mang đến cho bạn hiệu quả vĩnh viễn là công nghệ E.Las với thế hệ kết dính bằng laser nha khoa hiện đại. Với việc sử dụng keo gắn chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ rất thân thiện, lành tính và có độ kết dính cao. Nhờ thế, viên đá có thể gắn chặt trên răng, không lo bung tách dưới các tác động nhiệt, lực và độ ẩm.

Tại Nha khoa KIM, khi gắn đá, viên đá gắn răng còn được gia công bằng kỹ thuật tinh xảo, giúp mặt đế được tráng bạc tốt nhất, có thể tạo ra mặt phẳng liên kết đặc biệt với bề mặt răng. Không những thế, viên đá còn có ánh sáng đẹp, bền không dễ mất màu

Xem thêm co nen gan kim cuong vao rang khong

Đây là hiệu quả thực tế đã được kiểm định trong nhiều ca đính đá vào răng vĩnh viễn cho các khách hàng. Nên bạn có thể yên tâm, chỉ cần bạn dùng đá nha khoa chính hãng và có chế độ giữ gìn tốt sau gắn thì viên đá sẽ có thể duy trì trên răng rất dài lâu.

Nếu quan tâm và cần được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề đính đá vào răng vĩnh viễn, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm Nha khoa KIM theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN