Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

0
502
Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

Phẫu thuật hàm móm giúp khắc phục tình trạng móm hoàn hảo. Dù tình trạng móm nặng hay nhẹ thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi địa chỉ an toàn, uy tín sẽ mang đến kết quả tốt nhất khi phục hình.

 

Phẫu thuật hàm móm phù hợp cho những ai?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm móm thường dùng kỹ thuật BSSO để cắt và trượt phần xương hàm dưới lùi ra sau, giúp cải thiện hiệu quả khuôn hàm móm, vẩu mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Bị móm do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới
  • Xương hàm trên quá ngắn trong khi xương hàm dưới quá dài.
  • Khách hàng bị móm muốn cải thiện từ 18 tuổi trở lên.
  • Lệch khớp cắn nhai, gây khó chịu khi ăn nhai, vận động.
Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn
Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn cần hội tụ những yếu tố gì?

Nha Khoa KIM – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

Do phẫu thuật cắt xương hàm móm là kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện cũng phải có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật mới có thể kiểm soát được toàn bộ sự việc xảy ra trong phòng phẫu thuật. Một địa chỉ phẫu thuật cắt hàm chữa móm được khách hàng ưa chuộng cần sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, phòng phẫu thuật được hỗ trợ máy móc, dụng cụ đảm bảo vô trùng. Ngoài ra, ứng dụng thành công kỹ thuật cắt xương hàm móm BSSO là một lợi thế.

Với tất cả những tiêu chí trên, Nha Khoa KIM xứng đáng là địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm móm mà bạn không thể bỏ qua.

– Đội ngũ y bác sĩ tham gia phẫu thuật được đảm bảo sát khuẩn tối đa, hệ thống bồn rửa tay tự động hiện đại. Ê kíp thực hiện đứng đầu là  đã có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật, cùng các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm phụ tá giúp cho ca phẫu thuật cắt hàm chữa móm chính xác, đạt được kết quả tối ưu nhất

– Phòng phẫu thuật cắt xương hàm được trang bị tất cả những máy móc, công nghệ, thiết bị tân tiến nhất phục vụ cho ca phẫu thuật. Đặc biệt là máy cắt xương, dụng cụ nội soi giúp bác sỹ cắt xương hàm móm chuẩn xác, giữ được xương tối đa, hạn chế tình trạng chảy máu, sưng tấy sau khi phẫu thuật.

– Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu tiện nghi các thiết bị theo dõi sức khỏe giúp bệnh nhân yên tâm và được bác sĩ kiểm soát tình trạng xương hàm sau khi phẫu thuật, nói riêng cũng như tình trạng sức khỏe nói chung.

phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn
Tại Nha Khoa KIM, phòng phẫu thuật cắt xương hàm được trang bị tất cả những máy móc, công nghệ, thiết bị tân tiến nhất phục vụ cho ca phẫu thuật

Phẫu thuật cắt xương hàm móm là kỹ thuật khó nên không phải địa chỉ nha khoa hay phòng khám nào cũng đủ điều kiện để thực hiện thành công. Bởi vậy, Nha Khoa KIM chính là nơi khách hàng tin tưởng khi điều trị những ca điều trị khó và phức tạp.

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật phức tạp, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau. Vì thế, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về phẫu thuật chỉnh nha. Nha Khoa KIM – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Phau thuat chua cuoi ho loi nhu the nao?

Phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu?

Nguyên nhân cười hở lợi và cách điều trị

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN