Chụp răng sứ venus có tốt không?

0
448

Chụp răng sứ Venus có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn lựa chọn một loại hình răng sứ phù hợp để phục hình cho răng. Hãy cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của Venus qua bài viết sau đây.

>>làm thế nào để răng hết hô 

>>răng cửa thưa và cách khắc phục

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi sứ tự nhiên – vật liệu có do các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nghiên cứu và sản xuất, vì thế loại răng toàn sứ Venus này nhận được sự đánh giá cao về độ bền từ các chuyên gia.

Răng sứ venus
Răng sứ venus có tốt không?

Chụp răng toàn sứ Venus có tốt không?

Chụp răng sứ Venus đạt được độc bền chắc vô cùng lớn do chế tạo từ phôi sứ được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, giúp cho ra sản phẩm phôi sứ có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp nhiều lần so với răng thật.

Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đây là giới hạn tồn tại mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được.

So với răng kim loại thì răng toàn sứ Venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt về độ bền và tính thẩm mỹ khi không bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng.

Như vậy, xét về mặt chất liệu, bạn hoàn toàn yên tâm về tính chất của chụp răng sứ Venus khi phục hình trên cung hàm.

>>cách làm răng hết thưa

2/ Có cách kéo dài độ bền của răng toàn sứ venus không?

Để gia tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được độ bền vững lâu dài hơn theo thời gian với màu sắc đẹp, tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật thì tốt nhất bạn nên phục hình răng Venus bằng công nghệ CT 5 chiều – giải pháp chụp răng sứ tiên tiến nhất nước Pháp hiện nay.

Chụp răng sứ Venus có tốt không
Chụp răng sứ Venus đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khôi phục chức năng ăn nhai tốt

Sau khi mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ máy quét tự động nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tiên tiến và với loại răng toàn sứ Venus đảm bảo chất lượng thì răng sau khi được bọc mão sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật, duy trì ăn nhai bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ CT 5 chiều sẽ loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi ứng dụng kỹ thuật phục hình thông thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,…Công nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai thoải mái, tự tin hơn.

Chụp răng sứ Venus có tốt không, điều này còn phụ thuộc vào yếu tố tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị thực hiện. Do đó, nên lựa chọn và cân nhắc kỹ địa chỉ nha khoa trước khi có quyết định thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN