Chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay

0
553
Chụp răng sứ thẩm mỹ

Chụp răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm răng sứ bảo tồn răng tự nhiên khỏi bệnh lý sâu răng, viêm tủy… khắc phục tình trạng răng xấu như thưa, sứt mẻ, nhiễm màu, mòn men… Chụp răng sứ đảm bảo răng có hình thể, màu sắc và khả năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

Đối tượng có thể chụp răng sứ thẩm mỹ

Bọc chụp răng sứ hay mão sứ được sử dụng trong các trường hợp răng mất, răng khuyết thiếu, răng bệnh lý hoặc không thẩm mỹ. Những trường hợp phổ biến áp dụng chụp răng sứ thẩm mỹ có thể kể đến:
– Răng thưa, hở kẽ.

– Răng hô, móm nhẹ.

– Răng nhiễm màu kháng sinh không thể khắc phục bằng tẩy trắng.

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ.

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men…)

– Kết hợp với Implant để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ
Chụp răng sứ thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Quy trình chụp răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

>>cách làm răng không bị thưa

>>làm sao để chữa răng hô

Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

Bước 5: Lắp răng sứ

Khi chụp răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng sứ, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Chụp răng sứ
Chụp răng sứ đẹp, uy tín tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy của mọi khách hàng. Đến với Nha Khoa KIM, không chỉ quy trình chuẩn mà đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại sẽ là những yếu tố góp phần thành công cho ca chụp răng sứ thẩm mỹ.

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình đảm bảo có hình thể, màu sắc tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, bạn nên lựa chọn địa chỉ chụp răng sứ thẩm mỹ uy tín.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN