Chọn lựa và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

0
1105

Hiện nay các loại thuốc tẩy trắng răng được bán tràn lan trên thị trường và không thể kiểm soát được chất lượng của nó có đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng hay không.

1. Chọn lựa và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào?

phuong phap tay trang rang tai nha

Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADFchấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao.

Bạn có biết chọn lựa thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào thông minh?

Tiếp theo đó, bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà như sau:

Bắt đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thấp. Nếu đây là lần đầu tẩy trắng răng tại nhà của bạn thì tốt hãy bắt đầu với mức độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào. Trong một số trường hợp, bạn phải làm quen dần hoặc có thể sử dụng đến cấp độ mạnh.

Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Tuân thủ theo hướng dẫn về thời gian tẩy trắng. Việc để các dải làm trắng, khay hoặc bọt trên răng lâu hơn so với đề nghị có thể gây tổn thương cho men răng và kích ứng môi, nướu răng.

Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ đồ uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi làm trắng răng.

*Chăm sóc răng sau tẩy trắng: http://benhvienranghammatsaigon.vn/cham-soc-rang-sau-khi-tay-trang.html

2. Giải pháp thay thế thuốc tẩy trắng răng tại nhà hữu hiệu

Việc tẩy trắng răng tại nhà không có sự theo dõi của nha sỹ về nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng có thế gây nên những hệ quả lâu dài cho răng miệng. Hàm răng của bạn sẽ trắng và sáng hơn nhưng để đạt được đến độ bóng sáng hoàn hảo như khi đến nha sĩ thì là điều không thể. Vì vậy nếu bạn thực sự muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng cùng nụ cười rạng rỡ thì đến với trung tâm nha khoa uy tín là con đường tốt thay vì dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Đây chỉ nên là biện pháp hỗ trợ để bạn giữ cho kết quả sử dịch vụ tẩy trắng răng của mình được bền lâu hơn.

Với những chia sẻ trên tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn an toàn hơn khi sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà.

Bạn đọc quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN