Chỉnh hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả?

0
564
chỉnh hô hàm trên

Hô hàm trên là một trong những khuyết điểm kém duyên của nhiều người. Vậy chỉnh hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Có cách nào chỉnh hô nhanh nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Phau thuat ham ho khong can nieng rang

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Chỉnh hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả?

Đối với hô vẩu, việc áp dụng cách điều trị nào cần phụ thuộc vào tình trạng hô và kiểu hô thật cụ thể mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bị hô răng thì chỉ niềng răng mới chữa hô hiệu quả. Nếu hô hàm thì không có cách nào tốt hơn phẫu thuật chỉnh hàm.

Nhưng nếu trong trường hợp bị hô mà có thể áp dụng cách chỉnh hô hàm trên nào cũng được thì bạn mới có thể lựa chọn cách phù hợp với yêu cầu điều trị cho kết quả nhanh được.

Chỉnh hô hàm trên
Chỉnh hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trong hai hướng điều trị răng hô là niềng răng và phẫu thuật hàm thì phẫu thuật hàm cho kết quả nhanh hơn. So với chỉnh hô hàm trên, để niềng răng hô hoàn chỉnh, bệnh nhân sẽ phải trải qua quá trình điều trị kéo dài, có thể tới 2 năm.

Nhưng nếu phẫu thuật thì có thể chỉnh răng hô hàm trên ngay tức thì. Chỉ cần bạn trải qua một ca phẫu thuật trong vài tiếng đồng hồ, tình trạng hô vẩu sẽ được khắc phục triệt để. Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán dời hàm trên vào trong để cân đối với hàm dưới và chữa hết hô vẩu.

chỉnh hô hàm trên bằng phương pháp nào
Phẫu thuật chỉnh hàm hô tiết kiệm thời gian hơn

Sau phẫu thuật hô hàm trên, bạn chỉ cần thêm vài tuần chờ liền thương là hồi phục hoàn toàn.

Khi phẫu thuật tại Nha khoa KIM bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt trực tiếp đảm trách ca chỉnh xương hàm

Dựa trên những kết quả phân tích này, bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời có thể chỉnh răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật được hay không, chỉ cần chỉnh hàm trên hay phải chỉnh cả hàm dưới và hướng phẫu thuật như thế nào, tỷ lệ dời hàm là bao nhiêu,…

Nếu được chỉ định niềng răng thì bạn cũng không cần quá lo ngại vì vấn đề thời gian bởi Nha khoa KIM đã áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL với phần mềm phân tích Dolphin 11.7 sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng tối đa, cho bạn hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Hệ thống mắc cài linh hoạt, chắc chắn không bị bong tuột khi lực bên ngoài tác động vào. Thêm nữa, lực mắc cài tác động vào đều đặn không làm bạn bị đau nhức trong quá trình niềng răng, không tổn hại xương hàm và nướu nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra thì nếu được chỉ định chỉnh răng hô hàm trên bằng niềng răng, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp chỉnh nha bí mật bằng niềng răng khay trong. Với niềng răng không mắc cài, bạn thoải mái giao tiếp mà không sợ người đối diện phát hiện ra mình đang đeo niềng răng nhờ khay niềng răng trong suốt.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc chỉnh hô hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả. Để biết chính xác trường hợp của mình nên chỉnh hô hàm trên như thế nào sự tư vấn thăm khám của bác sĩ là chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN