Cấy ghép răng implant là gì? – Khái niệm chuẩn nhất hiện nay

0
1137

Với sự phát triển của y khoa hiện đại, trồng răng implant ra đời và trở thành phương pháp điều trị, khắc phục tình trạng mất răng một cách hiệu quả và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Vậy trồng răng implant là gì? Những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chính xác về giải pháp nha khoa hiện đại này.

1. Cấy ghép răng implant là gì? – Khái niệm chuẩn nhất hiện nay

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Phương pháp này sẽ khiến bạn thoải mái, an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo lắp…

Đối với trường hợp của bạn, răng sâu đã nhổ được 1 năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.

>>>> cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

2. Ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì?


Từ khi ra đời, phương pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng.

– Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.

– Phương pháp cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không phải mài răng 2 bên, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Cấy ghép răng implant cho phép răng giả duy trì hiệu quả lâu dài, bởi thực tế chứng minh, răng implant có thể tồn tại trên 20 năm, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đời. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm phục hình răng đã mất mà không cần lo lắng nhiều.

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu trong điều trị mất răng, mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình hiệu quả và toàn diện. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề trồng răng implant là gì, bạn có thể trực tiếp liên hệ Nha Khoa KIM hoặc đến gặp các bác sĩ và được tư vấn cụ thể, cũng như được thăm khám và điều trị với kết quả như mong đợi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN