Cách xác định địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

0
292

Cách xác định địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức bạn đã biết chưa ? Cùng tìm hiểu cách đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín quận Thủ Đức thông qua bài viết mà nha khoa KIM chia sẻ dưới đây nhé!

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Địa chỉ nha khoa đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế

Là địa chỉ nha khoa hàng đầu được xây dựng theo tiêu chuẩn răng hàm mặt quốc tế, Nha Khoa KIM xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ nha khoa hiện đang được đánh giá cao nhất về công nghệ và nhân lực bởi các chuyên gia nha khoa.
Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

Không dừng lại ở đó, là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức cũng như tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu: chuyên gia cấy ghép implant, chuyên gia phẫu thuật hàm mặt, chuyên gia răng sứ, chuyên gia niềng răng… Sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sĩ này vào quá trình thăm khám và điều trị sẽ mang lại những kết quả tốt nhất cho người bệnh, đảm bảo tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như khi bệnh nhân lựa chọn những cơ sở, trung tâm nha khoa khác.

Đáp ứng sự đa dạng dịch vụ điều trị

Là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức, Nha Khoa KIM luôn đáp ứng chất lượng phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giải quyết hiệu quả mọi nhu cầu của bệnh nhân trong điều trị nha khoa. Với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, Nha Khoa KIM cam kết mang lại những kết quả điều trị tốt nhất cho nhiều lĩnh vực như: nha khoa tổng quát, cấy ghép implant, làm răng sứ, niềng răng, phẫu thuật hàm mặt, tạo nụ cười thẩm mỹ.

Xây dựng môi trường điều trị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hiểu rõ tầm quan trọng của một môi trường an toàn, đảm bảo tính vô trùng trong thành công của một ca điều trị, Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức cam kết đảm bảo tuân thủ theo những tiêu chuẩn an toàn mà Bộ Y tế đưa ra.

Khi đến với Nha Khoa KIM, mỗi bệnh nhân đều được trang bị một ghế nha khoa trong phòng nha khoa đã được vô trùng hoàn toàn, và được sử dụng một bộ dụng cụ, tay khoan riêng. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình vô trùng dụng cụ đều được thực hiện theo quy trình khép kín tại phòng vô trùng trung tâm, bằng hệ thống thiết bị khử trùng hiện đại.

Hiện nay, Nha Khoa KIM đang sở hữu hệ thống 7 cơ sở được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh để không chỉ xứng đáng là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức mà còn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước:

  • Chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
  • Chi nhánh quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Ngay ngã 5 Gò Vấp)
  • Chi nhánh quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông)
  • Chi nhánh An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đường 3 tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Và đông đảo bệnh nhân tại quận Thủ Đức cũng như TPHCM đang lựa chọn nha khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức. Nếu như bạn còn thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

nieng rang

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN