Các cách trồng răng giả cho người già hiệu quả nhanh chóng

0
493

Ở người già tình trạng sức khỏe ngày càng suy yếu kéo theo lão hóa răng. Vì vậy trồng răng giả cho người già nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hãy tham khảo ngay các cách trong rang gia cho nguoi gia hiệu quả ngay dưới đây.

1/ Trồng răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp

Đây là cách trồng răng giả cho người già khá phổ biến và thường được áp dụng trong trường hợp mất nhiều răng, mất 1 hàm hoặc mất cả 2 hàm.

Hàm răng giả tháo lắp hiện nay có rất nhiều loại như hàm giả tháo lắp bán phần bằng nhựa cứng, bằng khung kim loại, bằng nhựa dẻo, bằng khung liên kết attachment, hàm tháo lắp toàn phần, hàm tháo lắp toàn phần trên implant.

Ưu điểm chung của những phương pháp này là chi phí thấp, quy trình làm đơn giản và có thể tháo lắp dễ dàng, tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả của Nha khoa KIM.

Tuy nhiên, trồng răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp cũng có những nhược điểm riêng của nó như bất tiện khi phải tháo ra để vệ sinh, sau một thời gian bị nong rộng ra, không còn khít với hàm, lâu dần bị ngấm dịch miệng nên có mùi hôi…

Xem thêm:

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền
Trồng răng khểnh ở đâu

2/ Trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ

Phương pháp này áp dụng trong trường hợp mất ít răng và những răng kế cận răng bên cạnh phải đủ chắc khỏe để làm trụ đỡ cho cầu răng sứ.

Thông thường trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ khó áp dụng hơn những phương pháp khác vì răng ở độ tuổi đó tương đối yếu và không đủ sức đỡ cầu răng.

Ngoài ra, việc mài cùi răng ẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến việc ăn nhai hàng ngày của người già, có thể sẽ gây ra biến chứng ê buốt răng sau này. Vì thế nên nghe theo tư vấn của bác sĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định làm cầu răng cho người già.

3/ Cấy ghép implant – Giải pháp tối ưu trồng răng giả cho người già

Trước đây, nhiều người cho rằng người già sẽ không phù hợp với phương pháp trồng răng implant vì phương pháp này cần nhiều điều kiện mà người già không đáp ứng được.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ nha khoa, đặc biệt là công nghệ cấy ghép Implant 4S tại Nha khoa KIM, trồng răng giả cho người già bằng implant sẽ được đảm bảo cho hiệu quả cao nhất.

Trước khi cấy ghép, các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng sức khỏe và xương hàm của bệnh nhân để có biện pháp điều chỉnh phù hợp nhất. Nếu sức khỏe tốt và xương hàm khỏe mạnh, không bị tiêu hõm thì hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép.

Phương pháp này có thể thực hiện trong những trường hợp mất nhiều răng hoặc ít răng, kết hợp với làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp đều cho hiệu quả phục hình cao. Công nghệ trồng răng implant 4S tại Nha khoa KIM đã giúp cho hàng nghìn khách hàng phục hình thành công.

Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi thông qua hotline 19006899 nếu bạn vẫn thắc mắc về những phương pháp trồng răng giả cho người già.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN