Bọc răng sứ giúp răng đẹp tự nhiên hơn không?

0
818

Bọc răng sứ là cách đơn giản nhất để khôi phục tình trạng răng “xuống cấp” và muốn bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ nhất mà vẫn bảo tồn được răng thật.

Theo các chuyên gia nha khoa Sài Gòn BH, răng tự nhiên là loại răng tốt nhất, và gần như khó có răng nào có thể so sánh được với răng tự nhiên về nhiều mặt.

cay-rang-duyen
Bọc răng sứ chính là tái tạo men răng tự nhiên với sức mạnh và khả năng phục hồi của chiếc răng như bạn mong muốn. Bọc răng sứ/ mão sứ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi tái tạo lại hình thức và chức năng của một chiếc răng bị hư hỏng, bởi vì một mão sứ thay thế toàn bộ phần răng bên ngoài cho đến tận phần tiếp giáp với lợi. Bọc răng sứ cũng dùng để thẩm mỹ răng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Hàm răng đẹp là biểu tượng của giới trẻ hiện đại

Bọc răng sứ khi cần thiết phải bọc vì chiếc răng hư hoặc vì lý do thẩm mỹ. Nha sĩ sẽ kiểm tra răng của bạn và trong một số trường hợp kết luận bọc răng sứ chính là điều duy nhất bạn cần lúc này. Trong tình huống khác, bạn và Nha Sĩ sẽ cùng cân nhắc để làm một biện pháp khác thích hợp với tình trạng răng của bạn hơn.

Tuy nhiên, khi không may bị các tổn thương về răng như sứt, mẻ, vỡ, mòn men…hoặc răng bị xỉn màu nặng mà không thể khắc phục được bằng việc tẩy trắng răng thì răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn tối ưu để bảo tồn răng sinh lí.

han-rang-cua-bi-me-bang-composite-giu-duoc-bao-lau

XEM THÊM:

>>> rang toan su khong kim loai tốt không

>>> bọc mão răng sứ thực hiện như thế nào

Bọc răng sứ có thể giải quyết triệt để các vấn đề về răng hỏng, gãy vỡ lớn hoặc bị mài mòn, bọc răng sứ bảo toàn được răng sinh lý tự nhiên đến tỷ lệ cao nhất mà không phải nhổ bỏ toàn răng.

Mão răng là giải pháp có thể giúp bảo vệ tủy, ngà răng, ngăn chặn các bệnh như sâu răng, viêm tủy,… gây chứng hôi miệng.

Làm răng giả ở đâu tốt nhất Sài Gòn
Tóm lại, Bọc răng sứ cũng giống như một chiếc áo giáp bảo vệ cho thân răng đang thương tổn, đảm bảo duy trì nguyên vẹn chức năng ăn nhai gần bằng răng thật về độ cứng – bền – chắc, lấp đầy khoảng trống mà răng hư tổn tạo ra.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN