BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHOẺ ?

0
409

Bọc răng sứ giá rẻ là cụm từ tìm kiếm được người dùng truy vấn khá nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, đối với sức khỏe răng miệng về lâu dài, bạn nên đầu tư vào chất lượng đảm bảo hay chỉ cần bỏ ra chi phí thấp là được?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình trong nha khoa, sử dụng các mão sứ chụp lên cùi răng thật và gắn dính cố định. Các trường hợp có thể bọc răng sứ như: Răng bị sứt mẻ, sâu răngtrám răng không được, nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không hiệu quả,… Bọc răng sứ có nhiệm vụ bảo vệ cùi răng thật tránh được các tác hại như vi khuẩn, nhiệt độ, hóa chất,…

Khách hàng quan tâm:

>>> làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền

>>> boc rang su titan gia bao nhieu

Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa bọc răng sứ giá rẻ với chất lượng được đảm bảo. Đã có nhiều biến chứng xảy ra khi bọc răng sứ không được đảm bảo, hở khe tiếp xúc giữa cùi răng thật và mão sứ gây nên tình trạng ê buốt và các bệnh về răng miệng. Nên dựa vào các tiêu chí sau, bạn sẽ được đảm bảo kết quả tốt:

+ Nha khoa uy tín, được Bộ Y tế cấp phép

+ Máy móc, công nghệ hiện đại, đầy đủ

+ Phòng nha vô trùng, sạch sẽ

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Nếu bạn muốn thực hiện theo công nghệ hiện đại, chất lượng bọc răng sứ luôn được cam kết hàng đầu thì Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là 1 địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ, JW ngày càng được yêu mến bởi đem lại cho khách hàng nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng chắc khỏe.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN