Bọc răng sứ có đau không?

0
431
Bọc răng sứ có đau không

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ có đau không vậy? Em tính đi bọc răng sứ cho răng cửa nhưng lại rất sợ đau. Nghe nói bọc răng sứ phải mài cùi. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Lưu Thành, 21 tuổi, Đà Nẵng)

>>Bọc răng sứ có đau không 

>>bọc răng sứ cercon

Chào bạn Lưu Thành! Rất cảm ơn ban đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Với thắc mắc bọc răng sứ có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng sứ là một dạng phục hồi răng giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ cho mọi người. Với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, răng sứ với nhiều “phiên bản” khác nhau sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân. Tuy nhiên, liệu bọc răng sứ có đau không vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vào kỹ thuật của bác sĩ , cũng như các thiết bị máy móc khác nhau.

Bọc răng sứ có đau không
Bọc răng sứ có đau không?

Đặt câu hỏi bọc răng sứ có đau không đến các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được biết, nói có thể không đau là không đúng. Bởi trước khi bọc sứ vào răng, các bác sĩ phải mài đi hết lớp men răng vốn có, quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Thao tác bọc sứ cho rằng chỉ định thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình bọc sứ sẽ được chất lượng tốt.

Bọc răng sứ có đau không
Bọc răng sứ có đau không còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, cũng như tay nghề bác sĩ

Một tác nhân khác ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật, máy móc của trung tâm nha khoa. Cảm giác đau buốt trong quá trình thực hiện có thể đến từ một số nguyên nhân sau: bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật mài răng dẫn đến mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng; thao tác phục hình giữ bọc răng sứ và răng thật không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau; tủy răng không được điều trị hiệu quả khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ…

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín của mọi khách hàng. Do đó, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ giúp bạn mang đến kết quả tốt nhất cho phục hình, xua tan nỗi lo lắng bọc răng sứ có đau không.

Bạn Lưu Thành thân mến! Bọc răng sứ có đau không, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện cũng như công nghệ, tay nghề bác sĩ để có được kết quả phục hình tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN