Bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không?

0
446

Phẫu thuật hàm hô móm giúp bệnh nhân có ngay vẻ đẹp thẩm mỹ nụ cười và sau đó sẽ được niềng răng để chỉnh khớp cắn đều đặn giúp ăn nhai tốt. Vậy với trường hợp bệnh nhân bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không? Trường hợp nào nên và không nên phẫu thuật hàm hô móm?

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Chỉnh hàm lệch

Bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không?

Phẫu thuật hàm hô móm là đại phẫu trong nha khoa, áp dụng cho các trường hợp hô móm do xương hàm phát triển phì đại, quá phát. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm, giúp điều chỉnh khung hàm trên và dưới cân đối và hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Chỉ cần trải qua một lần phẫu thuật, khuyết điểm hàm hô móm sẽ được khắc phục triệt để và hiệu quả được duy trì đến trọn đời.

Tuy nhiên, vấn đề bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý cụ thể của bạn. Bác sĩ nha khoa cần trải qua các bước thăm khám kĩ lưỡng, chụp phim x-quang 3D, khám sức khỏe tộng quát và thực hiện các thao tác chuyên sâu khác thì mới có thể xác định nên phẫu thuật hàm hô móm ngay hay phải trải qua quá trình điều trị xoang trước khi phẫu thuật.

Do đó, để biết chính xác bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không, bạn nên đế ngay trung tâm Nha Khoa KIM để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn dựa trên tình trạng cụ thể.

Bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không

Bị xoang phẫu thuật hàm hô móm được không còn phụ thuộc vào tình trạng viêm xoang cụ thể của bạn. 

Phẫu thuật hàm móm chỉ định cho từng trường hợp cụ thể?

– Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

–  Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phẫu thuật hàm móm. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng.

 – Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Bởi vậy, nếu cần thêm các thông tin về phương pháp phẫu thuật hàm móm hay bị xoang phẫu thuật hàm hô móm có được không, bạn vui lòng liên hệ theo số 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Bí quyết che khuyết điểm răng hô hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN