Bị mất răng phải làm sao?

0
614

Hàm răng chỉ đạt được độ ổn định khi có đầy đủ các răng trên cung hàm. Chỉ cần bị khuyết thiếu bất cứ một chiếc răng nào cũng sẽ dẫn đến những nguy cơ như xô lệch răng, tiêu xương gây tụt nướu..Vậy bi mat rang phai lam sao ?

Bị mất răng phải làm sao?

Trong tất cả các trường hợp, trồng răng là cách khắc phục hiệu quả cho vấn đề bị mất răng phải làm sao. Chỉ cần bù lại răng cho vị trí bị mất răng thì có thể duy trì sự ổn định cho toàn hàm răng cũng nhưng xương hàm.

Tuy nhiên, trồng răng implant cho trường hợp bị mất răng khá phức tạp, đặc biệt là khi đã có các dấu hiệu như tiêu xương tụt nướu và xô lệch răng. Muốn trồng răng trong trường hợp này, bạn cần phải thực hiện nâng cao nướu và kéo thẳng những chiếc răng kế cận đang bị nghiêng về chuẩn vị trí ban đầu. Sau đó mới có thể tiến hành trồng răng vào vị trí mất răng được.

>>> Chi phí trồng răng All on 4
Giải pháp cho tình trạng bị mất răng phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa và kinh nghiệm của hàng ngàn bệnh nhân đã trải qua điều trị mất răng, cấy răng implant là giải pháp phục hình răng tối ưu khi có khả năng giữ xương hàm ổn định, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tụt nướu trong tương lai bằng trụ Implant được đưa vào xương hàm chính xác về tỷ lệ, độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận. Độ tích hợp xương của trụ răng có thể đạt được mức tối đa, nhanh chóng, không bị đào thải. Đồng thời, mão răng sứ được bọc chụp lên trên có màu sắc và độ bền như răng thật, khôi phục tốt khả năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ của răng, ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe mà bệnh nhân có thể gặp phải do tình trạng mất răng gây ra.
Bên cạnh đó, cấy răng implant còn mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm nổi trội sau:

– Khả năng phục hình hoàn hảo cả về hình thể lần màu sắc;

– Tiến hành an toàn, không xâm lấn đến các răng khác. Cách thức cấy thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu, vì vậy giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

– Khả năng duy trì trọn đời nếu lựa chọn loại implant chất lượng.
Bạn cũng cần lưu ý, khi muốn giải quyết vấn đề bị mất răng phải làm sao, cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và điều trị một cách hiệu quả nhất. Đó phải là nơi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tay nghề bác sĩ, chất lượng cơ sở vật chất và quy trình điều trị an toàn, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị, phục hình răng.


Mong rằng những giải đáp trên sẽ trả lời giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề bị mất răng phải làm sao nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn cho bạn cách thức tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn cụ thể

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN