Bệnh nhân cao huyết áp có trồng răng implant được không?

0
2050

Làm răng giả Implant là cách khôi phục và tái tạo răng mất tốt nhất hiện nay. Nhưng không phải người mất răng nào cũng biết rõ điều này và tại sao Implant lại có thể tạo ra được giá trị phục hình tối đa. Những thông tin đầy đủ nhất về làm răng giả Implant dưới đây sẽ hữu ích cho những ai mất răng và đang mong muốn sở hữu những chiếc răng giả tốt nhất.

1. Cấy ghép răng implant và cơ chế làm răng giả Implant là gì?

Răng Implant:

Hiểu một cách đơn giản nhất, răng Implant cũng là một loại răng giả, có thể thay thế cho răng thật một cách toàn diện, dựa trên cơ chế phục hồi thân răng tựa trên một chân răng nhân tạo có chất liệu bằng trụ Titanium gọi là Implant. Cho nên cấy ghép răng Implant cũng là một cách phục hình răng mất tương tự như trồng răng sứ các loại.

cay-ghep-rang-implant
Đặc tính của răng Implant

Răng Implant là loại răng giả đặc biệt nhất hiện nay, vì nó bao gồm cả 2 phần tương tự như răng thật đó là thân răng và chân răng.

Chân răng được thiết kế từ trụ Titanium vô cùng cứng chắc và thân răng bằng sứ nguyên chất, lành tính và chịu lực cao nên hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

Cấu tạo của răng Implant:

Răng Implant có cấu trúc gồm 3 phần chính là: trụ Implant – Abutment – Thân răng sứ.

 

2. Yêu cầu của kỹ thuật làm răng giả Implant là gì?

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Làm răng giả Implant cần tuân thủ tất cả các bước trên với những yêu cầu nghiêm ngặt sau đây:

– Xương, nướu được khảo sát cặn kẽ, kỹ lưỡng để nắm được các thông số về mật độ, chiều cao và thể tích xương, bờ xương và bờ nướu như thế nào, có đủ đảm bảo phục hình hay không, có bị tiêu hõm không,…

– Cần chắc chắn rằng bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý như tim mạch, huyết áp,…

– Việc đặt trụ Implant phải đảm bảo chính xác về: độ nông sâu, khoảng cách an toàn với các chân răng kế cận.

– Trụ răng có rãnh xoắn tương thích với đặc điểm của xương hàm, vít nối chắc chắn và thân răng vừa khít, bám chặt.

3. Làm răng giả Implant như thế nào để đạt chất lượng cao nhất

Bản thân kỹ thuật cấy răng đã vượt trội hơn hẳn cách trồng răng khác. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả cao nhất, cần ứng dụng công nghệ hiện đại. Implant 4S chính là giải pháp công nghệ lý tưởng để gia tăng chất lượng răng Implant.

giá ghép răng implant
Nhờ Implant 4S, quy trình làm răng giả Implant có thể được tối ưu trong tất cả các thao tác, đảm bảo độ chính xác cao về mặt kỹ thuật, tránh được những rủi ro thường gặp trong cấy ghép răng.

Với công nghệ này, những chiếc răng giả Implant có thể đạt được đầy đủ những đặt tính như của răng sinh lý, với độ bền cao, độ chịu lực lớn, trắng đẹp tự nhiên và duy trì được nhiều năm.

–> giá cả trồng răng implant như thế nào là hợp lý? 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ cũng như là kỹ thuật làm răng giả Implant, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các bác sỹ sẽ tư vấn cấy ghép implant tận tình nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN