Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Quận Tân Bình – Những tiêu chí cần biết

0
335

Thưa bác sĩ! Em có 2 chiếc răng cửa mọc lệch, khá mất thẩm mỹ khi cười. Vậy với trường hợp răng cửa mọc lệch phải làm sao để khắc phục cho răng đồng đều với tất cả các răng còn lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lan Phương, Nha Trang)

Chào bạn Lan Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của Nha khoa KIM. Với tình trạng bạn đang gặp phải răng cửa mọc lệch phải làm sao chúng tôi xin được tư vấn đến bạn những phương pháp hiệu quả sau:

[Giải đáp] Răng cửa mọc lệch phải làm sao ?

Răng cửa đóng vai trò cắn thức ăn cũng như quyết định đến mặt thẩm mỹ của cả hàm răng. Vì thế, khi răng cửa bị lệch cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng ăn nhai của bạn. Nhưng bạn Phương cũng như nhiều khách hàng khác nếu đang gặp phải tình trạng này cũng không nên buồn phiền. Răng cửa mọc lệch phải làm sao hoàn toàn có thể khắc phục bằng 2 phương pháp: niềng răng và bọc răng sứ.

icon mui ten Niềng răng: Đây là một giải pháp khắc phục răng cửa mọc lệch hiệu quả mang lại kết quả lâu dài. Quá trình niềng răng là sự tác động lực của các mắc cài lên răng nhằm kéo và dịch chuyển các răng về đúng vị trí, đồng đều hơn. Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng khi cười nói, ăn nhai, vệ sinh răng miệng nhưng vẫn mang lại kết quả dịch chuyển, kéo răng tốt như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài Invisalign… Tuy nhiên, phương pháp này cần thực hiện trong thời gian dài từ 18 – 24 tháng.

Răng cửa mọc lệch phải làm sao

Răng cửa mọc lệch phải làm sao ? Niềng răng là một giải pháp khắc phục răng cửa mọc lệch mang lại kết quả lâu dài

icon mui ten Bọc răng sứ: Nếu trong trường hợp 2 răng cửa mọc lệch ở mức độ nhẹ thì việc niềng răng trong thời gian dài chưa thật sự cần thiết. Thay vào đó bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Bằng kỹ thuật mài nhỏ 2 chiếc răng cửa mọc lệch để tạo thành cùi răng, sau đó sử dụng 2 mão răng sứ chụp lại toàn bộ bên ngoài, sao cho khít sát với cùi răng và đồng đều về kích thước, màu sắc với các răng còn lại.

Răng cửa mọc lệch

Bọc răng sứ cải thiện răng cửa mọc lệch nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao

Khắc phục răng cửa mọc lệch NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ tại Nha khoa KIM

Điều quan trọng khi khắc phục răng cửa mọc lệch phải làm sao đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài bạn cần được chính những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cùng với đó, là sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại.

Tại Nha khoa KIM thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa, cụ thể khi khắc phục răng cửa mọc lệch bao gồm cả 2 phương pháp niềng răng và bọc răng sứ. Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn cũng như các trang thiết bị, công nghệ hiện đại đảm bảo cho quá trình thực hiện niềng răng hay bọc răng sứ diễn ra an toàn, chính xác và đạt được kết quả cao, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và ăn uống thoải mái, tự tin nở cụ cười xinh.

Răng cửa mọc lệch làm sao

Nha khoa KIM có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị, chuyên môn của bác sĩ đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả điều trị tốt nhất

<>http://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Để xác định cụ thể răng cửa mọc lệch phải làm sao khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể. Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN